บิงซูทุเรียน แอนด์ สมูทตี้ทุเรียน

บิงซูของหวานน้ำแข็งเกร็ดหิมะสไตล์ที่ปกติแล้วจะมีหลากหลายผลไม้ที่ใช้โรยหน้าไม่ว่าจะเป็นบิงซูเมล่อน บิงซูสตรอเบอรี่ แต่…ที่นี่เมืองไทย ร้าน ELLE Cafe’ Bakery&Healthy foods (แอลคาเฟ่ เบเกอรี่เฮลตี้ฟู๊ดซ์) ที่ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงได้นำผลไม้ไทยๆ หลายชนิดออกมาจำหน่าย ที่สำคัญผลไม้ของฤดูนี้ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือทุเรียน ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นราชาแห่งผลไม้เลยก็ว่าได้

จึงได้คิดค้นสูตรเมนูบิงซูทุเรียนและสมูทตี้ทุเรียนมาเป็นเมนูหลักในช่วงทุเรียนฟีเวอร์นี้ จนได้รับความนิยมจากลูกค้าที่ชื่นชอบทานทุเรียนเป็นจำนวนมาก ความพิเศษของเมนูทุเรียนร้านนี้จะใช้ทุเรียนหมอนทอง เนื้อกรอบแบบไม่แข็ง มีรสชาติหวานกำลังดี ที่รับรองว่าจะได้ทานบิงซูอร่อย หอม มัน ยิ่งขึ้น

อีกทั้งเครื่องดื่มดับร้อนอย่างเมนูสมูทตี้ทุเรียนก็เป็นที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน สำหรับราคาบิงซูทุเรียนชุดละ 340 บาท และสมูทตี้ทุเรียน แก้วละ 99 บาท นอกจากนี้ยังมีเครปทุเรียน เค้กหน้าทุเรียน ข้าวเหนียวทุเรียนและขนมหวานอื่นๆ อีกหลายรายการให้ลูกค้าเลือกทาน

ใครที่อยากทานบิงซูเมนูเนื้อทุเรียนแน่นๆ แวะไปอุดหนุนกันได้ที่ ร้าน ELLE Cafe’ Bakery&Healthy foods ที่ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 – 21.00 น.

เครดิตภาพ : ellecafebakery2603

ติดตามชมรายการ ข่าวตกกรอบ ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 19.30 น. ช่องอมรินทร์ทีวี 34

 

keyboard_arrow_up