Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
โนบิตะ ทนายความชื่อดัง พร้อมช่วยคดี อดีตทหารไทย ชกทหารกัมพูชา

โนบิตะ ทนายความชื่อดัง พร้อมช่วยคดี อดีตทหารไทย ชกทหารกัมพูชา

14 ก.ค. 68
08:29 น.
แชร์

โนบิตะ ทนายความชื่อดังเมืองอุดรฯ พร้อมช่วยคดี อดีตทหารไทย ชกทหารกัมพูชา บนปราสาทตาเมือนธม บอก "ผมยินดีที่จะเป็นทนายให้กับพี่" 

วันที่ 14 ก.ค. 68 จากเหตุการณ์ นายสมหมาย อดีตอาสาสมัครทหารพราน พร้อมด้วยนักท่องเที่ยวชายชาวไทย ร่วมกันทำร้ายร่างกาย เจ้าหน้าที่ทหารกัมพูชา ชุดประสานงาน ณ บริเวณปราสาทตาเมือนธม จ.สุรินทร์ นั้น 

ล่าสุดนายกฤษฎา โลหิตดี หรือ ทนายโนบิตะ ทนายความชื่อดังเมืองอุดรธานี ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ผมไม่สนับสนุนความรุนแรงนะครับ แต่ถ้าชายชุดดำที่ชกทหารกัมพูชาถูกดำเนินคดี ผมยินดีให้การช่วยเหลือทางกฎหมาย” 

ต่อมา ทนายโนบิตะ ได้โพสต์คลิปวิดีโอระบุอีกว่า “ทนายโนบิตะ พร้อมให้การช่วยเหลือทางคดี กรณีชายชุดดำชกทหารกัมพูชา” พร้อมกล่าวว่า จากกรณีที่มีชายชุดดำไปชกทหารเขมร หากชายชุดดำดังกล่าวถูกดำเนินคดี และไม่มีทนายความ พี่ชุดดำ ถ้าฟังอยู่ ติดต่อผมได้ ผมทนายโนบิ ผมยินดีที่จะเป็นทนายให้กับพี่” 

ทั้งนี้ภายหลังโพสต์ข้อความและคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป มีคนเข้ามาแสดงความเห็นคิดเห็นมากมาย ส่วนใหญ่ด้วย และแชร์ข้อความออกไปเป็นจำนวนมาก

Advertisement

แชร์
โนบิตะ ทนายความชื่อดัง พร้อมช่วยคดี อดีตทหารไทย ชกทหารกัมพูชา