Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
'หมูทอดเจ๊จง' อาสาทำข้าวกล่องส่งทีมแพทย์ราชวิถี-บำราศนราดูร วันละ 1,200 ชุด

'หมูทอดเจ๊จง' อาสาทำข้าวกล่องส่งทีมแพทย์ราชวิถี-บำราศนราดูร วันละ 1,200 ชุด

23 มี.ค. 63
16:41 น.
แชร์

"หมูทอดเจ๊จง" ร้านข้าวหมูทอดชื่อดัง อาสาส่งข้าวให้กับ 2 โรงพยาบาล คือที่ ราชวิถี และสถาบันบำราศนราดูร วันละ 1,200 ชุด (วันละ 2 รอบรอบละ 600 กล่อง) เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ และสนันสนุนทีมแพทย์ในการปฏิบัติหน้าที่ต่อสู้กับวิกฤตโควิด-19

จงใจ กิจแสวง เจ้าของร้านหมูทอดเจ๊จง ระบุในเฟซบุ๊ก "เจ๊จง หมูทอด กิจแสวง" ว่า "จากที่ พี่หนุ่ย ศิริกุล ได้โทรมาขอให้เจ๊ ทำข้าวกล่องหมูทอดไปส่งให้กับบรรดาคุณหมอและพยาบาลที่ทำงานกันอย่างหนัก จนไม่มีเวลาจะมาซื้อข้าวซื้อน้ำกินกัน เจ๊ก็ได้ตกลงจะส่งข้าวให้กับ 2 โรงพยาบาล คือที่ ราชวิถี และ บำราญฯ วันละ 2 รอบรอบละ 600 กล่อง ซึ่งวันนี้รอบแรกเราก็ได้นำเอาไปให้ทางโรงพยาบาลแล้วภายใต้ชื่อโครงการ Chefs For Chance (ลูกเขียนให้)

เจ๊อยากชวนเพื่อนๆใครที่อยากช่วยสมทบทุนร่วมกับเจ๊ เชิญสมทบทุนมาที่เจ๊ได้เลย เจ๊ขอเป็นวันต่อวัน วันละไม่เกิน 30,000 นะคะ เพราะไม่อยากจะเก็บเงินไว้กับตัว"

Advertisement

แชร์
'หมูทอดเจ๊จง' อาสาทำข้าวกล่องส่งทีมแพทย์ราชวิถี-บำราศนราดูร วันละ 1,200 ชุด