Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ลุง 58 ปีถูกเมียไล่พ้นบ้าน หลังลงทุนดิไอคอน ต้องฟังพระเทศน์คลายเครียด

ลุง 58 ปีถูกเมียไล่พ้นบ้าน หลังลงทุนดิไอคอน ต้องฟังพระเทศน์คลายเครียด

15 ต.ค. 67
18:25 น.
แชร์

ลุงวัย 58 ปี พนักงานกวาดขยะ ตรอมใจถึงขั้นนอนฟังเทศน์ หลังใช้เงินเก็บลงทุนดิไอคอน 2 แสนแต่ไม่ได้อะไรเลย แถมถูกเมียไล่ออกจากบ้าน

วันที่ 15 ต.ค.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ความเสียหายกรณีดิไอคอนกรุ๊ป เริ่มผุดเป็นวงกว้างไปในต่างจังหวัดเพิ่มมากขึ้น ล่าสุดนายนิคม อายุ 58 ปี ชาวตำบลนางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ อาชีพเป็นพนักงานกวาดขยะของเทศบาลเมืองนางรอง ได้ออกมาเปิดเผยว่า เมื่อประมาณหนึ่งปีเศษที่ผ่านมา ตนได้เข้าร่วมอบรมการขายของออนไลน์ กับบริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด มีความรู้สึกสนใจและลองสมัครครั้งแรก 2,500 บาท

1728993650945

หลังจากนั้นได้เข้าอบรมอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งแม่ทีมชวนให้เปิดบิลกับบริษัทอีก ตอนแรกไม่กล้าเพราะจะต้องใช้เงินเกือบ 200,000 บาท แต่ถูกชักชวนหลายรอบ จึงตัดสินใจเอาเงินเก็บที่มีอยู่ของคนมาร่วมลงทุนอีก ประกอบกับมีความมั่นใจว่ากลุ่มดาราที่ตนเห็นภาพ โดยเฉพาะ แซม ยุรนันท์ ที่ตัวเองชื่นชอบที่สุด จึงกล้าเบิกเงินจากที่เก็บออมการขายของเก่ามารวบรวมด้วย

หลังจากนั้นภรรยาไม่พอใจที่ตนไปลงทุนในลักษณะนี้ ไล่ตนให้ออกไปแยกอยู่บ้านอีกหลังหนึ่งมาจนถึงปัจจุบัน

1728993688442

นายนิคม เล่าด้วยว่าหลังจากได้สินค้ามา 3 ลัง จากทั้งหมดที่จะได้รับ 10 ลัง ขายสินค้าไม่ได้เลย เพราะราคาแพง จึงเอาไว้กินเองทั้งหมด ตอนนี้สินค้ายังค้างอยู่ที่บริษัทอีก 7 ลัง พอมาทราบข่าวว่าบริษัทล้ม ตนยิ่งสิ้นหวังและไม่รู้ว่าจะเอาทุนคืนได้อย่างไร ตอนนี้ทำได้เพียงนอนฟังเทศน์จากพระทางโทรศัพท์เพื่อให้คลายเครียดและปลงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

1728993438393

ตอนนี้อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือหาแนวทางเอาเงินเก็บของตนคืนให้ด้วย เพราะเป็นเงินก้อนสุดท้ายที่หวังจะเอาไปใช้หลังเกษียณอายุ และอาจจะมีโอกาสกลับเข้าไปอยู่ในบ้านของภรรยาอีกครั้ง.

Advertisement

แชร์
ลุง 58 ปีถูกเมียไล่พ้นบ้าน หลังลงทุนดิไอคอน ต้องฟังพระเทศน์คลายเครียด