Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
"มิน พีชญา" เปิดใจครั้งแรก รับช็อก! หวังศาลให้ประกันตัว สู้คดีดิไอคอน

"มิน พีชญา" เปิดใจครั้งแรก รับช็อก! หวังศาลให้ประกันตัว สู้คดีดิไอคอน

27 เม.ย. 69
11:18 น.
แชร์

"มิน พีชญา" เปิดใจครั้งแรก รับช็อก! วอนขอความเป็นธรรม หวังศาลให้ประกันตัวพิสูจน์ความจริง ปมคดีดิไอคอน

วันที่ 27 เมษายน 2569 เวลา 9.00 น. ณ สำนักอัยการฝ่ายคดีพิเศษ 1 ถ.รัชดาภิเษก พนักงานอัยการฝ่ายคดีพิเศษ 1 นัดส่งตัวฟ้องนายยุรนันท์ ภมรมนตรี หรือ บอสแซม และ นางสาวพีชญา วัฒนามนตรี หรือ "บอสมิน" สองนักแสดงชื่อดัง ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฉ้อโกงประชาชน บริษัท ดิไอคอน กรุ๊ปฯ ต่อศาลอาญา

ล่าสุด "มิน พีชญา" เปิดใจครั้งแรก "มินพร้อมที่จะให้ความร่วมมือตั้งแต่แรก แม้บริษัทจะไม่ออกมาพูดอะไรเลย ในฐานะประชาชนคนนึงที่แม้จะมีชื่อเสียง แต่ก็เป็นเพียงคนธรรมดา ช่วงที่ผ่านมา มิได้ยื่นหนังสือขอความเป็นธรรม และในฉบับล่าสุด คือ 7 เมษายน ใจความสำคัญมีดังนี้ มินอยากให้มีการรอคดีหลัก ตดีดิไอคอน มีการตัดสินก่อน"

"หากรอไม่ได้จริงๆ และต้องฟ้อง อยากให้ฟ้องในจำนวนครั้ง จำนวนปีที่ถูกต้องตามหลักฐานที่ท่านมีในมือ หากให้อธิบายง่ายๆ คือ มินถูกเหมารวมตั้งแต่ เหมือนมินเป็นพนักงานบริษัทหนึ่ง ทั้งที่เพิ่งทำงานมาได้แค่ปีครึ่ง และบริษัทเปิดมาได้ 6-7 ปี แต่บริษัทถูกฟ้อง แล้วมินถูกเหมารวมไปด้วย"

"มินพร้อมที่จะให้ข้อมูล และเมื่อเข้าสู่กระบวนการศาล มินก็ขอให้ได้ใช้สิทธิขั้นพื้นฐานในการประกันตัว เพราะมินแสดงตัวตั้งแต่แรก ขอบคุณที่ทุกคนรอมินมากว่า 1 ปี ไม่ต้องพูดถึงความเสียหายที่เกิดขึ้นจากชีวิตมินและครอบครัว มหาศาลค่ะ วันนี้มินลุกขึ้นมาต่อสู้ และพร้อมที่จะเข้มแข็ง ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้มินได้ประกันตัวออกมาต่อสู้ข้างนอกค่ะ ไม่ว่านานแค่ไหน ยากแค่ไหน มินก็พร้อมที่จะเดินในเส้นทางนี้ค่ะ ฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ความเป็นธรรม และเมตตามินด้วย"

Advertisement

แชร์
"มิน พีชญา" เปิดใจครั้งแรก รับช็อก! หวังศาลให้ประกันตัว สู้คดีดิไอคอน