Logo site Amarintv 34HD
อมรินทร์ทีวีแจกใหญ่ส่งท้ายปี ดูทั้งวันแจกทุกวันLogo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
“อภิสิทธิ์” มั่นใจโค้งสุดท้าย 20 วัน หวังเป็น “ทางเลือกที่สุจริต”

“อภิสิทธิ์” มั่นใจโค้งสุดท้าย 20 วัน หวังเป็น “ทางเลือกที่สุจริต”

18 ม.ค. 69
17:00 น.
แชร์

“อภิสิทธิ์” หาเสียงตลาดธนบุรี หวังเป็น “ทางเลือกที่สุจริต” โค้งสุดท้าย 20 วัน มั่นใจแต่ไม่ประมาท มุ่งมั่นนำเสนอนโยบายให้เข้าถึงปชช.มากที่สุด

วันที่ 18 ม.ค.2569 นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย นายสกลธี ภัททิยกุล รองหัวหน้าพรรค ลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชน ณ ตลาดธนบุรี เพื่อช่วยหาเสียงให้กับ พ.ต.อ.ทศพล โชติคุตร์ ผู้สมัคร สส.กทม. เขต 31 (เขตทวีวัฒนา-ตลิ่งชัน) เบอร์ 13 ท่ามกลางบรรยากาศการต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

นายอภิสิทธิ์ ให้สัมภาษณ์ถึงหัวใจสำคัญในการลงพื้นที่ครั้งนี้ว่า พรรคประชาธิปัตย์มุ่งหวังที่จะเป็น “ทางเลือกที่สุจริต” ให้กับคนไทย โดยตั้งใจสร้างรัฐบาลที่ประชาชนสามารถวางใจได้ในความโปร่งใส ควบคู่ไปกับการขับเคลื่อนเศรษฐกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน

"เรายืนยันที่จะเป็นกำลังสำคัญในการสร้างทางเลือกที่สุจริต เพื่อให้ได้รัฐบาลที่ทุกคนมั่นใจ และพร้อมผลักดันให้เศรษฐกิจเติบโตขึ้นอย่างจริงจัง" นายอภิสิทธิ์ กล่าว

จากการพูดคุยกับพ่อค้าแม่ค้าและผู้ใช้บริการในตลาด นายอภิสิทธิ์ ระบุว่า เสียงสะท้อนส่วนใหญ่คือความต้องการเห็นเศรษฐกิจที่คึกคักและเติบโตเร็วกว่าที่เป็นอยู่ ซึ่งสอดคล้องกับการลงพื้นที่สวนหลวงในช่วงเช้า โดยพรรคได้รับฟังและพร้อมนำไปปรับเป็นแนวทางแก้ไขปัญหาปากท้องอย่างเร่งด่วน นอกจากนี้ ประชาชนยังเน้นย้ำเรื่องการปราบปรามคอร์รัปชันและปัญหาทุนสีเทา ซึ่งเป็นสิ่งที่พรรคให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ

เมื่อถามถึงความกังวลในการแข่งขันที่สูงขึ้น นายอภิสิทธิ์ ตอบด้วยท่าทีประนีประนอมและสร้างสรรค์ว่า การแข่งขันเป็นเรื่องปกติในระบอบประชาธิปไตย แม้จะเหลือเวลาอีกเพียง 20 กว่าวันก่อนถึงวันเลือกตั้ง แต่ผู้สมัครทุกคนยังคงทำงานหนักและมุ่งมั่นนำเสนอนโยบายให้เข้าถึงประชาชนให้มากที่สุด

ในช่วงท้าย นายอภิสิทธิ์ ได้เชิญชวนให้ประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งในวันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อร่วมกันกำหนดทิศทางใหม่ให้กับประเทศ

"วันที่ 8 นี้คือวันสำคัญที่จะเปลี่ยนประเทศให้พ้นจากสภาพเดิมๆ พรรคประชาธิปัตย์ยืนหยัดที่จะนำพาบ้านเมืองไปข้างหน้า เพื่อประโยชน์ของพี่น้องประชาชนทุกคน" หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์กล่าวย้ำ

ซึ่งขณะเดินทักทายผู้มาจับจ่ายในตลาดฯ ก็มีคณะพี่น้องประชาชนจากจังหวัดระยองเข้ามาทักอย่างตื่นเต้น ดีใจ ที่ได้พบนายอภิสิทธิ์ ตัวจริง  พร้อมบอกว่า พวกเขาจะบอกลูกหลาน และ เพื่อนบ้าน ให้ช่วยกันเลือกประชาธิปัตย์ เบอร์ 27 พร้อมทำสัญลักษณ์มือ เป็นเลข 27 ทั้งคณะ.

 

Advertisement

แชร์
“อภิสิทธิ์” มั่นใจโค้งสุดท้าย 20 วัน หวังเป็น “ทางเลือกที่สุจริต”