Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
แม่ทัพภาค2 สั่ง ปิดจุดผ่อนปรนการค้า "ช่องสายตะกู"  บุรีรัมย์

แม่ทัพภาค2 สั่ง ปิดจุดผ่อนปรนการค้า "ช่องสายตะกู" บุรีรัมย์

22 มิ.ย. 68
08:55 น.
แชร์

แม่ทัพภาค2 สั่ง ปิดจุดผ่อนปรนการค้า "ช่องสายตะกู" บ้านกรวด บุรีรัมย์ เพื่อปกป้องอธิปไตยและความปลอดภัยประชาชน มีผลตั้งแต่วันที่ 21 มิ.ย.2568

คำสั่งกองทัพภาคที่ 2 (เฉพาะ) ที่ 176/2568 เรื่อง “อนุมัติปิดจุดผ่อนปรนการค้าช่องสายตะกู” ตำบลจันทบเพชร อำเภอบ้านกรวด จังหวัดบุรีรัมย์

ตามคำสั่งกองทัพบก (เฉพาะ) ที่ 806/2568 เรื่องการควบคุม การเปิด - ปิดจุดผ่านแดนทุกประเภทตามแนวชายแดนไทย - กัมพูชา เพื่อความปลอดภัยของประชาชน ให้กองทัพภาคที่ 2 โดยกองกำลังสุรนารี มีอำนาจการควบคุมการเปิด-ปิดจุดผ่านแดนทุกประเภทตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชา ในพื้นที่รับผิดชอบของกองกำลังสุรนารี วิธีการและเงื่อนไขหรือเงื่อนเวลา ที่จำเป็นเหมาะสมในพื้นที่รับผิดชอบของกองกำลังสุรนารี เพื่อปกป้องอธิปไตยและบูรณาภาพแห่งดินแดงของประเทศไทย การรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนชาวไทย พร้อมทั้งให้เกิดความเหมาะสมต่อการปฎิบัติภารกิจในพื้นที่ชายแดน และความมั่งคงของประเทศไทย

กองทัพภาคที่ 2 จึงอนุมัติให้ปิดจุดผ่อนปรนการค้าช่องสายตะกู ตำบลจันทบเพชร อำเภอบ้านกรวด จังหวัดบุรีรัมย์ ตั้งแต่ วันที่ 21 มิถุนายน 2568 เป็นต้นไป ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน 2568 เป็นต้นไป

สั่ง ณ วันที่ 21 มิถุนายน 2568

พลโทบุญสิน พาดกลาง

Advertisement

แชร์
แม่ทัพภาค2 สั่ง ปิดจุดผ่อนปรนการค้า "ช่องสายตะกู"  บุรีรัมย์