วันที่ 9 พ.ค. 68 นาย ไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก “Paisai Puechmongkol” ว่า “จับตา big วรนุช กำลังจะเข้าสภาฯ อีกตัวแล้ว ขณะนี้กำลังแย่งชิงตำแหน่ง เลขาธิการสถาบันพระปกเกล้ากันอยู่”
“ข่าวลึกมุมลับระบุว่า แก๊งไสยศาสตร์เตรียมส่งมือวางระดับบิ๊กวรนุช เข้าไปยึดสถาบันพระปกเกล้า ซึ่งเป็นศูนย์กลางการประสานงาน และลอบบี้ที่โด่งดัง มือวางรายนี้คือมือวาง ที่เคยใช้ไปแย่งตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยดัง และยื้อยึดตำแหน่งไว้ได้ถึง 7 ปี จนมหาวิทยาลัยนั้นฉิบหายวายวอดไปแล้ว ระหว่างไปยึดตำแหน่งเขา ก็นั่งควบเก้าอี้ 2 แห่งโดยผิดกฎหมายอย่างหน้าตาเฉย และยังเข้าไปย่ำยีหากินกับสมบัติของมหาวิทยาลัยดังนั้น เอาไปหาประโยชน์กันถึง 5 พันล้านบาท ในที่สุดเพราะเรื่องจวนตัวเข้า ก็กระโดดออกไปย่อยสมบัติจนถึงตอนนี้”
“เพราะผลงานดีเด่นอย่างนี้ จึงถูกจับเป็นมือวางให้มาแย่งเก้าอี้ ในสถาบันพระปกเกล้าอีกแล้ว เพื่อการนี้ก็ระดมเครือข่ายสาดโคลน แคนดิเดตตัวเต็งอย่างไม่บันยะบันยัง จะได้เห็นดีกันว่า ระหว่างbig วรนุช กับดร.อิสระ เสรีวัฒนวุฒิ ผลที่สุดจะเป็นประการใด”
Advertisement