เพจ พรรคก้าวไกล เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ บอกพรรคถูกยุบโดยคำสั่งศาลรัฐธรรมนูญ แต่ก้าวไกลไปต่อโดยคำสั่งของประชาชน การเดินทางครั้งใหม่เริ่มขึ้นแล้ว
จากกรณีที่ ศาลรัฐธรรมนูญ มีคำวินิจฉัยให้ยุบ พรรคก้าวไกล พร้อม ตัดสิทธิ์สมัครรับเลือกตั้งกรรมการบริหารพรรค 11 คน เป็นเวลา 10 ปี ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กเพจ “พรรคก้าวไกล” ได้เปลี่ยนรูปโปรไฟล์จากคำว่า “พรรคก้าวไกล” เป็น “พรรคก้าวไกล” โดยมีการขีดฆ่าคำว่าพรรคออก พร้อมระบุข้อความว่า “พรรคก้าวไกลถูกยุบโดยคำสั่งศาลรัฐธรรมนูญ ก้าวไกลไปต่อโดยคำสั่งของประชาชน”
จากนั้นได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมแคปชั่นระบุว่า “ในโลกนี้มีบางอย่าง ที่ไม่อาจถูกทำลาย ไม่สูญสลาย มีแต่จะเติบโตต่อไปไม่หยุดยั้ง การเดินทางครั้งใหม่เริ่มขึ้นแล้ว เดินต่อไปด้วยกัน ประชาชน”
Advertisement