Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
เปิดโพสต์แรก “พิธา” หลังชวดเก้าอี้นายกรัฐมนตรี

เปิดโพสต์แรก “พิธา” หลังชวดเก้าอี้นายกรัฐมนตรี

13 ก.ค. 66
20:11 น.
แชร์

เปิดโพสต์แรก “พิธา” หลังชวดเก้าอี้นายกรัฐมนตรี ลั่นยอมรับแต่ไม่ยอมแพ้ แม้จะยังไม่ถึงฝั่งฝัน จะเดินหน้าวางแผนยุทธศาสตร์รวบรวมเสียงกันใหม่

13 ก.ค. 66 หลังสรุปผลการลงคะแนน เลือกนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ของประเทศไทย โดยผลการลงคะแนน “นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์” ไม่ผ่านการเห็นชอบเป็นนายก โดยมีผลคะแนนดังนี้ เห็นชอบ 324 เสียง,ไม่เห็นชอบ 182 เสียง และงดออกเสียง 199 เสียง

ล่าสุด “นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์” ได้โพสต์ผ่านไอจี และเฟซบุ๊กระบุว่า “ยอมรับแต่ไม่ยอมแพ้! ยอมรับว่าถึงแม้จะยังไม่ถึงฝั่งฝัน แต่ไม่ยอมแพ้ เดินหน้าวางแผนยุทธศาสตร์รวบรวมเสียงกันใหม่

เป็นเกียรติสูงสุดของชีวิตผมที่ได้รับการเสนอชื่อโดยสภาเป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ของประชาชน ต้องขอขอบคุณทั้ง 324 เสียงที่ให้ความไว้วางใจในตัวผม รวมถึง 13 เสียงของวุฒิสภาที่กล้าหาญท่ามกลางความกดดันสารพัด ขอกำลังใจให้ความแน่วแน่ของพวกเราด้วยครับ แล้วเจอกันใหม่”

โดยหลังจากโพสต์ข้อความดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในสื่อออนไลน์ มีชาวเน็ตและเหล่าด้อมส้มเข้าให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

 907196

Advertisement

แชร์
เปิดโพสต์แรก “พิธา” หลังชวดเก้าอี้นายกรัฐมนตรี