กานต์ รับได้เงินเลี้ยงดูเฉียด 2 แสนจาก เสก ทุกเดือน เปรยตนกำลังเป็นโรคซึมเศร้า

กลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียล เมื่อนักร้องร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ โพสต์ภาพใบเสร็จการโอนเงินให้ครอบครัว พร้อมบรรยายว่า “โอนเงินให้แม่ & ลูก & เมีย & อดีตเมีย ทำอย่างนี้ทุกเดือนไม่มีขาดตกบกพร่อง” ซึ่งแต่ละรูปก็มีการโอนเงินให้ไม่เท่ากัน ซึ่งมีทั้งแม่ของหนุ่มเสก คุณอีฟ, คุณแซนวิช แฟนสาว, น้องเสือ ลูกชาย และอดีตภรรยา กานต์ วิภากร ทำให้ได้รับเสียงชื่นชมจากโซเชียลเป็นอย่างมาก เมื่อวันที่ 7 มี.ค. มีโอกาสได้เจอสาวกานต์ อดีตภรรยา เลยขอถามถึงเรื่องดังกล่าว ว่าจริงเท็จแล้วเป็นอย่างไร “เขาโพสต์หรอ กานต์ไม่รู้ ของกานต์เค้าให้เดือนละแสนห้า ก็คือให้ลูกคนละ 5 หมื่น แล้วกานต์ก็บอกว่า ต้องให้น้องเสือเพิ่ม เป็นค่าเช่าอพาร์ตเมนต์ 3 หมื่น” ให้แบบนี้มาทุกเดือนไหม “ ให้ๆ อาจจะช้าบ้าง ต้องทวง อาจจะชอบถูกด่าก่อน พอว่าเสร็จ พี่เขาค่อยโอน” เขามีอะไรขาดตกบกพร่อง “ก็มีบ้าง ก็เยอะอยู่ แต่รอให้เขามีเขาคงมาจัดการเอง […]

บุกหลังเวทีคณะศรราม น้ำเพชร

ถ้ากล่าวถึงคณะลิเกที่โด่งดังที่สุดในตอนนี้ ต้องยกให้คณะของศรราม น้ำเพชร ซึ่งตอนนี้มีแม่ยกอยู่ทุกที่ รายการ APOP บันเทิง 34 ช่วง ตามติดสนิทซุปตาร์ ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.50 – 20.15 น. ได้ตามติดไปสัมภาษณ์ถึงคณะลิเก โดยทีมงานได้ตามไปถึง จ.พระนครศรีอยุธยา ที่วัดท่าการ้อง เพราะคืนนี้มีการแสดงลิเกกันที่นี่ เมื่อไปถึง จึงได้พบกับ พระเอกลิเกหนุ่ม แบงค์ ศรราม ด้วยใบหน้าสด ซึ่งหนุ่มแบงค์ก็ได้แต่งหน้าโชว์ เป็นเวลากว่า 1 ชั่วโมงเต็ม ระหว่างแต่งหน้านั้น ก็ได้พูดคุยถึงเรื่องความรัก ที่ว่ายังโสด เพราะไม่แมนจริงหรือเปล่า แต่เจ้าตัวก็ยืนยันว่าแมน 100% ส่วนที่โสดก็เพราะยังไม่เจอคนที่ใช่ พร้อยเปรยว่า มีแล้วปวดหัวไม่มีดีกว่า และขณะนี้ กำลังทำธุรกิจ และรับงานเยอะมาก หวังให้มีเงินเก็บหลัก 10 ล้าน ภายในปีนี้ จะได้ซื้อที่ดินและบ้านให้กับครอบครัว ด้าน สาวน้ำเพชร เปิดเผยว่า ดีใจมากที่ตอนนี้ คณะลิเกโด่งดังและมีชื่อเสียงไปไกล โดยสาวน้ำเพชรยืนยันว่า จะสร้างลิเกคุณภาพแบบนี้ต่อไป […]

เปิดหัวใจ “แอ๋ว โขมพัสตร์ อรรถยา” กับพระเอกดังแห่งยุค!!

อดีตนักแสดงเซ็กซี่ เจ้าบทบทดาวค้างฟ้า นาม “โขมพัสตร์ อรรถยา” ลูกสาวนักประพันธ์และผู้กำกับชื่อดัง อ.อรรถจินดา โลดแล่นในวงการภาพยนตร์มากว่า 100 เรื่อง เส้นทางการเข้าวงการของแม่แอ๋ว โขมพัสตร์ แม้ทางบ้านค่อนข้างเคร่งในกฏระเบียบ แต่ด้วยรักการแสดงถึงได้โลดแล่นอยู่ในวงการ และมักจะประกบกับ “เพชรา เชาวราษฎร์” นางเอกแห่งยุค ความสนิทและความผูกพันฉันท์พี่น้องในวงการ ทำให้แม่แอ๋ว รักและเป็นห่วงคุณเพชรา ในช่วงที่ประสบอุบัติเหตุทางสายตาเป็นอย่างมาก เรื่องราวความรักของอดีตนักแสดงเจ้าบทบาทคนนี้ ก็หวือหวาไม่ใช่น้อย เพราะเคยมีข่าวความรักกับพระเอกชื่อดัง ที่เรียกได้ว่า ตกเป็นข่าวตามหน้าหนังสือพิมพ์เลยทีเดียว การมีความรักในวงการบันเทิงสมัยก่อนนั้นยังเป็นเรื่องที่ต้องปิดบัง หากจะมีคนรักหรือคู่ครองต้องทำให้ถูกต้องตามประเพณี พระเอกคนนี้เป็นฝ่ายมาจีบก่อน ศึกษาดูใจครั้งแรกก็เป็นคนสุภาพ และพระเอกคนนี้ขอเป็นแฟน เราก็มาบอกคุณพ่อคุณแม่เราแต่ท่านไม่ยอมให้คบแบบสมัยใหม่ หากอยู่ด้วยกันต้องมีพิธีหมั้น หรือแต่งงานให้ถูกต้อง ก็มีการจดทะเบียนสมรสถูกต้องตามกฎหมาย เป็นที่รู้กันว่าหาดาราสมัยก่อนแต่งานหรือมีคู่จะไม่เป็นที่นิยมเลย กระแสตกและไม่มีงานจ้างเลย ตอนนั้นก็ไม่ได้เป็นข่าวมากมายไม่ได้ประกาศให้รู้แต่คนในวงการเดียวกันทราบกันดีหมดว่าเราและพระเอกคนนี้คือสามี ภรรยา เพราะอยู่บ้านหลังเดียวกันใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ใช้ชีวิตคู่อยู่ถึง 5 ปี ก็มีกระแสข่าวออกมาว่าเป็นผู้หญิงหน้าเงิน! เรื่องนี้เป็นเพราะพระเอกคนนี้เล่าให้เพื่อนๆฟังจนเป็นข่าวลือ วันนั้นพระเอกคนนั้นกลับบ้านดึก เรากำลังอ้าปากจะด่า เขาเอาเงินยัดใส่ปากเรา เราก็ตกใจและไม่ด่าแล้ว ไปนั่งนับเงินดีกว่า เขาเลยเอาไปเล่าให้คนอื่นฟังแบบนั้น เส้นทางความรักถึงทางตัน ด้วยเหตุผลส่วนตัวของทั้ง 2 […]

จบด้วยดี ! “ตั๊กแตน ชลดา” ย่องเงียบหย่า “เพชร สหรัตน์” แล้ว

เมื่อช่วงที่ผ่านก็มีกระแสข่าวรักร้าวสะเทือนวงการบันเทิงระหว่าง นักร้องลูกทุ่งสาว “ตั๊กแตน ชลดา” กับสามี อย่าง “เพชร สหรัตน์” ในเรื่องที่ทะเลาะก็อย่างที่เราทราบกันดีว่า สาวตั๊กแตน ออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมโชว์แชทไลน์ที่ เพชร สหรัตน์ สามีหนุ่ม คุยกับสาวอื่น ในลักษณะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ทั้งๆที่ฝ่ายหญิงคนดังกล่าวเป็นเพื่อนสนิทของหนุ่มเพชร วันนี้้ (5มี.ค.) รายการ APOP บันเทิง 34 ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.50 – 20.15 น. ได้พูดคุยกับ “ทนายเจมส์” ซึ่งเป็นทนายของ คุณแจมมี่ หญิงสาวคนซึ่งถูกระบุว่า พูดคุยกับหนุ่มเพชรในแชทไลน์ ที่ถูกนำออกมาเปิดเผยก่อนหน้านี้ โดยทาง ทนายเจมส์ ได้ออกมายืนยันกับทางรายการว่า ความจริงแล้วคุณแจมมี่ไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งใดๆ กับหนุ่มเพชร ไปมากกว่าเพื่อน และขณะนี้คุณแจมมี่ก็ไม่ได้อยู่ที่ประเทศไทย ภาพที่ปรากฏเป็นเพียงการยอกล้อกันระหว่างเพื่อนเท่านั้น ไม่ได้มีอะไรที่เกินเลยไปมากกว่าคำว่า “เพื่อน” หลังจากนั้น ทั้งคู่ก็ออกมาตอบโต้กันทางโซเชี่ยล และก็มีกระแสข่าวว่าเตรียมที่จะหย่าร้างกันออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่ได้ออกมาให้ความชัดเจนในเรื่องดังกล่าว ล่าสุด มีรายการว่าวันนี้ทั้งคู่ได้เดินทางมาจรดปากกาเซ็นใบหย่ากันที่สำนักเขตสายไหม “น้องปอร์เช่” ผู้สื่อข่าวของเรา จึงไปปักหลักรอตั้งแต่ช่วงเช้าจนเวลาประมาณ 09.30 […]

“แตน ราตรี” เปิดใจลงทุนทำธุรกิจเจ๊ง จนไม่คิดทำธุรกิจแล้ว!!

บุกห้องดาราวันนี้พิธีกรอารมณ์ดี “แจ็ค เชิญยิ้ม” จะพาไปบุกห้องตลกสาวดาวรุ่ง “แตน ราตรี วิทวัส” ที่จะพาไปล้วงลึกทุกซอกทุกมุมของชีวิตตลกหญิงที่เคยผ่านมรสุมติดพนันบอลจนเกือบหมดตัวไป วันนี้ (5มี.ค) “พี่แตน” ราตรี วิทวัส ได้เปิดบ้านต้อนรับทีมงานอย่างอบอุ่น เสียงบ่นเรื่องตากเสื้อผ้าดังมาไกล จากนั้นพาเข้าไปชมในบ้าน ถึงแม้ว่าเก่าแต่ก็อบอุ่น เพราะบ้านหลังนี้พี่แตนอยู่มากว่า 30 ปีแล้ว แน่นอนว่าน้องนีน่าลูกสาว ตอนนี้ก็โด่งดังอยู่ในวงการ เข้าวงการตามคุณพ่อและคุณแม่แบบเต็มตัว หากถามว่ามีหนุ่มๆเข้ามาจีบเยอะไหม พี่แตนก็บอกว่า สวยแบบนี้มีอยู่แล้ว เพราะมันเป็นเรื่องธรรมดา ในฐานะคุณแม่ก็ไม่ได้หวงมาก แต่อยากให้ดูแลตัวเองมากกว่า ส่วนลูกชาย “น้องโน่” ตอนนี้เรียนจบแล้วจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ เรียกได้ว่าตอนนี้รู้สึกสบายใจมาก เพราะลูกชายเรียนจบเร็ว 3 ปี ครึ่งก็สำเร็จการศึกษาปริญญาตรีแล้ว ตอนนี้หากถามว่า “แตน ราตรี วิทวัส” ร่ำรวยมีเงินทองหรือไม่เพราะเข้าวงการมานาน พี่แตน ยอมรับว่า ไม่ได่มีเงินทองมากมาย เพราทำธุรกิจอะไรก็มักจะไม่ประสบความสำเร็จ หลังจากติดหนี้พนันบอลก็เพิ่งจะกลับมาฟื้น และก่อนหน้านี้ได้เปิดร้านอาหาร ก็ไม่ประสบความสำเร็จอีกเพราะว่าเปิดให้พี่น้อง ทำธุรกิจกับครอบครัวพี่แตนบอกเลยว่า ไม่ดีเลย เพราะเราก็ไม่กล้าว่า กล้าเตือน กลัวจะผิดใจกัน พี่น้องทะเลาะกันก็ทำงานด้วยกันไม่ได้อีกด้วย […]

“ถั่วแระ เชิญยิ้ม” เปิดใจทั้งน้ำตา ไม่อยากทะเลาะกับผู้ใหญ่ ขอลาออกจากนายกสมาคมตลกฯ (คลิป)

รายการ APOP บันเทิง 34 ช่วง “บุกห้องดารา” ออกอากาศทุกวัน จันทร์ – พฤหัสบดี (ยกเว้นวันศุกร์) เวลา 19.45-20.15 น. บุกห้องดาราวันนี้ จะพาคุณไปล้วงลึกบ้านศิลปินตลกอารมณ์ดี ที่อยู่ในวงการมาไม่ต่ำกว่า 30 ปี เจ้าของฉายา ตลกเคราแพะ “ถั่วแระ เชิญยิ้ม” ที่วันนี้ อาถั่วแระ เปิดบ้านต้อนรับทีมงาน และพิธีกรหน้าตี๋ “เจได” เศรษฐศิษฎ์ ลิ้มกษิดิ์เดช อย่างอบอุ่น ภายในบ้านหลังนี้อาศัยอยู่แบบส่วนตัวสุดๆ เพราะนอนคนเดียว แยกบ้านกับภรรยา “ตุ่น” ณัฐสมร ใจชุนสกุล เพียงแต่บ้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกันเท่านั้น อาถั่วแระ เล่าว่าไม่ได้มีปัญหาอะไร เพียงแต่ชีวิตแต่ละคนทำงานคนละเวลา และมีบ้าน 2 หลัง เลยแยกกันอยู่คนละบ้านเพื่อดูแลบ้าน ความจริงบ้านหลังนี้มีลูกสาว “โบว์ ศยามล” อาศัยอยู่ด้วย แต่ลูกสาวไปเรียนต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกา จนตอนนี้จบปริญญาโทแล้ว แต่ยังไม่กลับมาเพราะขอทำงานใช้ชีวิตไปก่อน และเตรียมจะเรียนต่อปริญญาเอกอีกด้วย ถั่วแระ เชิญยิ้ม […]

keyboard_arrow_up