Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
เศร้า!"เก๋ไก๋ สไลเดอร์"ส่งพ่อครั้งสุดท้าย เล่าทั้งชีวิตจากลากัน3ครั้ง

เศร้า!"เก๋ไก๋ สไลเดอร์"ส่งพ่อครั้งสุดท้าย เล่าทั้งชีวิตจากลากัน3ครั้ง

22 มิ.ย. 68
18:20 น.
แชร์

เศร้า!"เก๋ไก๋ สไลเดอร์" ส่งพ่อครั้งสุดท้าย เล่าไม่เคยบอกใครทั้งชีวิตจากลากันมา3ครั้ง มีแฟนหนุ่ม และ สไปร์ท SPD มาร่วมส่ง

22 มิถุนายน 2568 เวลา 13:00 น. พิธีงานฌาปนกิจ "คุณพ่อมงคล แซ่จง" คุณพ่อของ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ หรือ นางสาวณัฐธิชา นามวงษ์ ยูทูปเบอร์ และ ดารานักแสดง ณ เมรุศาลา 16 วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน กรุงเทพฯ

บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ญาติพี่น้อง และ แขกผู้มีเกียรติ แฟน,คลับ ที่ได้เข้ามาร่วมงานในพิธีฌาปนกิจส่งคุณพ่อของ เก๋ไก๋ ในครั้งนี้

ซึ่ง เก๋ไก๋ ได้กล่าวประวัติส่วนตัวทั้งน้ำตา ก่อนจะมีการทอดผ้าบังสกุล และ เข้าสู่พิธีการฌาปนกิจ โดยมีแฟนหนุ่มอาบี เฝ้าดูแลอยู่อย่างใกล้ชิด ทั้งนี้ยังมีอดีตแฟนหนุ่ม สไปรส์ SPD กลุ่มเพื่อนยูทูปเบอร์ และ เพื่อนในวงการบันเทิง ที่ได้มาร่วมงานตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ส่งพ่อครั้งสุดท้าย เล่าเหตุผลไม่เคยบอกใคร ทั้งชีวิตจากลากันมา 3 ครั้ง มีครอบครัว ญาติ คนสนิท รวมถึง อาร์บี แฟนหนุ่ม และ สไปร์ท SPD กับ อุงเอิง มาร่วมส่งคุณพ่อ

Advertisement

แชร์
เศร้า!"เก๋ไก๋ สไลเดอร์"ส่งพ่อครั้งสุดท้าย เล่าทั้งชีวิตจากลากัน3ครั้ง