
วันที่ 18 พ.ค.69 เมื่อเวลา 08.00 น. น.ส.มาลัย สร้อยศรี อายุ 45 ปี ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ. สุพัฒน์ สระประโดน รองสารวัตรสอบสวน สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี หลังถูก น.ส.ดวงเดือน เพิ่มปัญญา อายุ 51 ปี ทำร้ายร่างกายด้วยการนำน้ำกระทิในหม้อร้อนๆสาดใส่ที่บริเวณช่วงเอว จนทำให้ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลพุพองเป็นตุ้มน้ำที่บริเวณน่องทั้งสองข้าง
จากการสอบ น.ส.มาลัย สร้อยศรี ผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ช่วงหัวค่ำเวลาประมาณ 1 ทุ่ม หลังเลิกงานมาได้สักพักใหญ่ ๆ ตนถูกคู่กรณีคือ น.ส.ดวงเดือน หรือที่คนงานในแคมป์เรียกว่า เจ๊เดือน เข้ามาต่อว่าและด่าทอตนเองด้วยความไม่พอใจ พร้อมกับข่มขู่ตนด้วยว่า อย่ามาเก่งกับกู จะอยู่ยาก โดยที่ตนยังงงและสงสัยว่าคู่กรณีมาด่าทอตนเรื่องอะไรเลย
ต่อมาเจ๊เดือนได้เรียกตนออกไปเคลียร์กันข้างนอก ตนจึงเดินตามหลังเจ๊เดือนออกไป โดยระหว่างที่เดินตามหลังเจ๊เดือนคู่กรณีออกไปนั้น ระหว่างเดินผ่านหน้าคนพักของเพื่อนคนงานรายหนึ่ง ที่กำลังต้มน้ำกระทิเดือดๆเพื่อทำขนมหวาน ตนก็ถูกเจ๊เดือนคว้าหม้อต้มน้ำกระทิหันมาสาดใส่ตนทันที ทำให้ตนถูกน้ำกระทิร้อนๆ สาดใส่ตั้งแต่ช่วงเอวลงไปที่น่องทั้งสองข้าง ทำให้ตนปวดแสบปวดร้อน ต้องหาเข้าห้องน้ำเพื่อเอาน้ำเย็นราดตัว จนเกิดเป็นผื่นแดงทั้งน่องทั้งสองข้างก่อนที่ต่อมาจะกลายเป็นแผลอับเสบเป็นตุ่มน้ำพุพองขนาดใหญ่
หลังเกิดเหตุแล้วตนจึงเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลเพื่อนำผลการรักษามาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุตามกฎหมายต่อไป โดยทางผู้ก่อเหตุเองก็ยังไม่มีสำนึก ไม่มีแม้แต่จะถามไถ่อาการบาดเจ็บของตน หรือแม้แต่คำขอโทษแสดงความรับผิดใดๆ ตนจึงต้องการดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ส่วนสาเหตุที่ทำให้ตนถูกเจ๊เดือนทำร้ายร่างกายนั้น ตนเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเกิดมาจากเรื่องอะไร แต่ตนคิดว่าเป็นตนเป็นคนที่อยู่คนเดียวตามลำพัง ไม่มีครอบครัวมีญาติพี่น้องที่นี่ เวลาเจ๊เดือนไม่พอใจใครหรืออะไรก็ตาม มักจะมาหาเรื่องมาลงที่ตนเสมอ
Advertisement