ธงธง มกจ๊ก แจ้งข่าวเศร้าสูญเสียแม่อันเป็นที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ “แม่จากไปแล้วใครกันเล่าจะรักเรา ใครจะคอยอุ้มชูดูแลห่วงใยไม่ห่าง”
นับเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของ ธงธง มกจ๊ก โดยเจ้าตัวได้ออกมาแจ้งข่าวเศร้าสูญเสียแม่อันเป็นที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับหลังป่วยติดเตียง
โดยระบุว่า “แม่จากไปแล้วใครกันเล่าจะรักเรา ใครจะคอยอุ้มชูดูแลห่วงใยไม่ห่าง ใครจะคอยเข้าใจ คอยปลอบใจข้างๆ คอยมีรอยยิ้มดีมีอย่างแม่นี้..❤️?” ท่ามกลางคนในวงการบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก ทีมข่าวอมรินทร์ ออนไลน์ ขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้
โดยกำหนดการ สวดพระอภิธรรมและการบำเพ็ญกุศลฌาปนกิจ คุณแม่บุญส่ง เอี่ยมศิริ ณ วัดสันติวัฒนาราม ต.ดงละคร อ.เมือง จ.นครนายก วันอาทิตย์ที่ 3 - วันพุธที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2565
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม รดน้ำศพ เวลา 16.00 น. สวดพระอภิธรรม เวลา 19.00 น.
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม สวดพระอภิธรรม เวลา 19.00 น.
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม สวดพระอภิธรรม เวลา 19.00 น.
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม พิธีฌาปนกิจ เวลา 16.00 น.
ดูโพสต์นี้บน Instagram
Advertisement