โอ๊ต วรวุฒิ โดนเมาท์ ! นี่สามีหรือพ่อ พร้อมปรับตัวเข้าสู่วัยทอง

6 ก.ย. 64

เป็นอีกหนึ่งตำนานกินเด็กที่ต้องกดไลก์แรงๆ สำหรับเรื่องราวความรักของ ดาวร้ายสุดเก๋า "โอ๊ต วรวุฒิ" กับการใช้ชีวิตคู่กับ แฟนเด็ก "จีน่า อันนา" ที่ช่วงวัยทั้งคู่ห่างกันแรงๆ ถึง 21 ปี แต่ไม่เป็นอุปสรรคต่อความรักของทั้งคู่ เดินหน้าเป็นคู่ผัวเมียดาว TIKTOK สร้างรายได้ในโลกออนไลน์ แต่กว่าจะสมหวังเป็นที่ชื่นชอบของชาวเน็ตคู่รัก "โอ๊ต-จีน่า" ต้องจับมือกันฝ่าดราม่ามาแล้วมากมาย ล่าสุดทั้งคู่ขอควงแขนกันมาเมาท์มอยเรื่องรัก ผ่านรายการดัง Z Story ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 กับสองพิธีกรสายฮา "อ๋อง-เขมรัชต์" และ “ลิตา-อินท์ชลิตา" กับชีวิตที่ต้องเรียนรู้เมื่อฝ่ายชายเริ่มเข้าสู่ช่วงวัยทอง

s__4784137

เห็นว่าตอนนี้ "พี่โอ๊ต" กำลังเข้าสู่ช่วงวัยทองแล้วมันทำให้มีผลกระทบกับชีวิตคู่บ้างมั้ย?

จีน่า : ต้องบอกว่าแต่ก่อนเขาเป็นคนที่ควบคุมตัวเองได้ดีมาก จะไม่ค่อยมีแบบว่าวูบๆ วาบๆ เท่าไร ที่เห็นได้ชัดเลยคือความอ่อนล้าของร่างกาย (หัวเราะ) เมื่อก่อนเขาจะแอคทีฟกว่านี้ นึกถึงพ่อที่แบบว่านั่งติดกับเก้าอี้อ่ะ (หัวเราะ มีความแบบนั่งเก้าอี้นวด ผ่านไป 4ชั่วโมงยังนั่งสั่นๆ อยู่ เรื่องบ่นไม่มากขึ้น เพราะบ่นมาตั้งแต่เริ่มคบกันอยู่แล้ว คือตั้งแต่แรกเริ่มเลยคือเขาเป็นคนขี้บ่น

โอ๊ต : เรื่องบ่น มันเหมือนพ่อบ่นลูกจริง สถานะคือภรรยานะ แต่แบบว่าอยู่ด้วยกันจริงๆ เหมือนลูกอ่ะ

เลยต้องปรับตัว เพิ่มความหวานจับคุณสามีมาเล่น Tiktok?

จีน่า : อันนี้ไม่เกี่ยว (หัวเราะ) คือเราเห็นคู่สามีภรรยาคู่อื่นเขาเล่นกัน แล้วดูน่ารัก แต่ของเรากว่าจะได้คือยากเย็นมาก เพราะว่าเขาไม่ใช่สายนี้ เขาไม่ยอม

โอ๊ต : ต้องบอกว่าโจทย์แรกที่ให้โครตยากเลย ตัวแรกที่ทำคือตัวคลิปสลับหญิงเป็นชาย ชายเป็นหญิง คนภายนอกเขาจะดูเรา ก็จะเห็นจากในละครบุคลิกแบบขรึม เล่นแบบร้ายๆ แต่จริงๆ เราเป็นคนร่าเริงแจ่มใสอยู่แล้ว แต่อันนั้นก็ไม่กล้าเล่นจริงๆ

s__4784139

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่โดนดราม่าตลอด คนวิจารณ์ว่าเหมือนคุณพ่อกับคุณลูกเลย?

จีน่า : มันมีหลายคนที่คิดแบบนี้ (หัวเราะ) มันเยอะมาก

โอ๊ต : มันเป็นคอมเมนต์ปกติเลยครับ (หัวเราะ) เพราะคนรุ่นเราปกติ ส่วนมากก็แก่ตายไปเยอะแล้ว (หัวเราะ) เจนใหม่ๆ รุ่นเขา เขาจะไม่รู้จักเรา ไม่ทันเรา มองว่าพี่คนนี้ใครนะ หน้าตาคุ้นๆ เอ๊ะเป็นพ่อหรือเปล่า เพราะไม่เคยติดตามงาน เราแต่งงานกัน บางทีคนก็ไม่ทราบ เด็กรุ่นใหม่ที่โตมาก็ไม่รู้ ไม่แปลกที่เขาจะถามพ่อลูกหรือเปล่า หรือว่าเป็นสามีภรรยา ก็มีเถียงกันบ้าง

โกรธไหม โดนวิจารณ์ตลอดเลย?

โอ๊ต : ไม่โกรธเลย ขำ สนุก

ปัญหาช่วงวัยที่ห่างกัน 21 ปี มีอุปสรรคต่อการใช้ชีวิตคู่ไหม

โอ๊ต : จริงๆ ห่างกันกว่า 21 ปี มันห่างกันเยอะมากนะ หลายรุ่น หลายเจน รุ่นเราคืออยากเข้าสวนทำไร่แล้ว แฟนเรายังอยากเที่ยวพารากอนอยู่ และก็ในเรื่องของมุมมองและอะไรเล็กๆ น้อยๆ

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z Story เพราะทุกที่มีเรื่องเมาท์ ปรับเวลาออกเวลาใหม่ ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 14.50 น. (เทปใหม่ไม่รีรัน) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือรับชมย้อนหลัง youtube : AMARINTV

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส