close sticky

ยายหิ้วหลานแจ้งจับลูกเขยอนาจารหลาน เมียโต้แม่กุเรื่องยันแค่จี้เอวเชื่อเกลียดผัวใหม่ (คลิป)

18 ส.ค. 64

กรณีวันที่ 17 ส.ค. 64 มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้รับการร้องขอความช่วยเหลือจาก นางระวาย อายุ 69 ปี ว่านายณัฐพรชัย อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นแฟนของลูกสาวและเป็นพ่อเลี้ยงของ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี, ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 5 ขวบ ได้ทำร้ายร่างกายและลวนลามลูกเลี้ยงที่เป็นเด็กหญิงทั้ง 2 คนจนได้รับบาดเจ็บ เกรงว่าจะถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายและลวนลามเด็กหญิงอีก จึงอยากให้เจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือนั้น


760823


วันที่ 18 ส.ค. 64 น.ส.เสาวลัษณ์ อายุ 32 ปี แม่เด็ก เผยว่ากรณีที่เกิดขึ้นอยากออกมาชี้แจงว่าไม่เป็นความจริง กรณีแรกเรื่องทำร้ายร่างกายหรือทุบตี ตนยอมรับว่าสามีของตนตีลูกทั้ง 2 คนจริง แต่ตีเพื่อสั่งสอน ไม่ถึงขั้นกับรุนแรงจนได้รับบาดเจ็บ เช่น ลูกทำการบ้านผิด หรือ พูดโกหก


839374


กรณีที่สองเรื่องการทำอนาจาร ส่วนนี้ตนยืนยันได้ว่าไม่เป็นความจริง เนื่องจากตนอยู่กับสามีตลอด ก็จะเห็นพฤติกรรมของสามี ชอบหยอกล้อเล่นกับลูก ลักษณะจี้เอวตามปกติ ไม่ได้มีล่วงเกิน ลูกสาวของตนเคยมาบอกให้ตนฟังแล้ว และตนก็ได้อธิบายให้ลูกฟังไปแล้วว่าลูกสาวเข้าใจผิด พร้อมกับอธิบายให้ลูกฟังถึงลักษณะการถูกลวนลามให้ลูกได้เข้าใจแล้ว


441634


กระทั่งตนมาทราบเรื่องในภายหลังว่าแม่ของตนได้ไปร้องมูลนิธิปวีณาฯ ให้มารับตัวลูกของตนไปอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่ พม. ตนก็รู้สึกตกใจ เพราะในส่วนนี้ตนไม่รู้เรื่องด้วย จนมาทราบในภายหลังว่ามีเจ้าหน้าที่มารับตัวไปแล้ว


755778


สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนมองว่าปมเหตุทั้งหมดเกิดจากแม่ของตนที่ไม่ชอบสามีของตนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เนื่องจากทั้งคู่มักมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้ง ในเรื่องทัศนคติไม่ตรงกัน รวมไปถึงแม่ของตนมีความต้องการอยากจะย้ายออกไปอยู่ที่อื่น เนื่องจากอยู่กับสามีแล้วอึดอัด ไม่สบายใจ จึงยไปร้องเรียนมูลนิธิ โดยใช้ลูกเป็นตัวช่วย จนเกิดปัญหาดังกล่าวบานปลาย


112441407802


สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนก็รู้สึกเสียใจ แต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ล่าสุด แม่และลูกของตนได้ไปอยู่ที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จังหวัดชลบุรีแล้ว ในส่วนนี้ตนก็อยากได้ลูกกลับมาอยู่ที่บ้านตามเดิม เนื่องจากต้องเรียนหนังสือ แต่ในส่วนนี้ก็ต้องอยู่ในความสมัครใจของลูกว่ามีความคิดเห็นอย่างไร สุดท้ายนี้ที่ตนให้ข้อมูลผ่านสื่อเนื่องจากอยากชี้แจง เพื่อให้คนในสังคมที่เสพข่าวผิด ๆ ได้เข้าใจข้อมูลความเป็นจริงทั้ง 2 ด้าน


172493


ด้านนายณัฐพรชัย อายุ 32 ปี พ่อเลี้ยงเด็ก เผยว่า ตนยืนยันว่าไม่เคยทำอนาจารลูกเลี้ยงทั้ง 2 คน มีแต่หยอกล้อเล่นจี้เอวเท่านั้น เนื่องจากตนมองลูกเลี้ยงทั้ง 2 คนเหมือนลูกแท้ ๆ ส่วนกรณีที่บอกว่าตนทุบตีลูก ยอมรับว่าตนตีลูกทั้ง 2 คนจริง แต่ตีเพื่อสั่งสอน ไม่ถึงขั้นกับรุนแรงจนได้รับบาดเจ็บ


414421


ส่วนปมเหตุที่เกิดขึ้น ตนมองว่าเป็นเพราะตนและแม่ยายมักมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้ง ทำให้แม่ยายไม่ชอบตน เนื่องจากก่อนหน้าที่จะเกิดเรื่อง พี่สาวของภรรยาตนได้มาอาศัยอยู่ภายในบ้านด้วย แต่ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมให้ลูกของตนเห็น ชอบดื่มสุราเมา และพาคนนอกเข้ามาในบ้าน ทำให้ตนไม่พอใจและต่อว่าไป ทั้งนี้ ด้วยความที่แม่ยายเป็นแม่ จึงไม่พอใจตนที่ไปว่าลูกเขา จึงทำให้ตนและแม่ยายมักมีปากเสียงและไม่ถูกกันเรื่อยมา กระทั่งเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ทั้งที่แม่ยายไม่มีสิทธิในตัวลูก ๆ ของตน เนื่องจากสิทธิการดูแลเด็กเป็นของภรรยาตนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย


413558


อย่างไรก็ตาม ตนเดินทางมาที่ สภ.บ่อวิน เพื่อจะทำเรื่องฟ้องกลับแม่ยายของตน รวมไปถึงมูลนิธิที่ให้การช่วยเหลือ ในความผิดฐานแจ้งความเท็จ ทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียง ทั้งที่เรื่องทั้งหมดไม่เป็นความจริง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่