close sticky
ยาดมโป้ยเซียน

ตายปริศนา! โจ๋สักลายหายบ้าน 10 วันโผล่เป็นศพเน่าคาคู เปิดคลิปเลี้ยงวัวก่อนดับ (คลิป)

0
13 ส.ค. 64

เมื่อวันที่ 12 ส.ค. 64 เวลาประมาณ 11.30 น. ตำรวจ สภ.ควนเนียง ได้รับแจ้งเหตุพบศพบุคคลเป็นชายไม่ทราบชื่อ และนามสกุล นอนเสียชีวิตในคูน้ำ พื้นที่ ม.10 ต.รัตภูมิ อ.ควนเนียง จ.สงขลา


531024


ตำรวจ ชป.2 กก.สส.2 ร่วม สภ.ควนเนียง, ศพฐ 9, แพทย์ รพ.ควนเนียง ร่วมตรวจที่​เกิดเหตุ​ จากการตรวจสอบ พบศพเพศชาย อายุประมาณ 30-35 ปี ศพมีสภาพเน่าเปื่อยไม่สามารถระบุใบหน้าได้ มีตำหนิรูปพรรณ รอยสักรูปดอกไม้ บริเวณ​ต้นขาด้านขวาแ ละข้อเท้าด้านซ้าย ไม่พบเอกสารติดตัว คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 15-20 วัน ไม่มีร่องรอยการต่อสู้​ และการถูกทำร้ายร่างกาย


972621


พบโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง สีดำ จำนวน 1 เครื่ง รองเท้าแตะ สีขาว จำนวน 1 คู่ จึงได้นำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์​ เพื่อตรวจยืนยันตัวบุคคล และสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป เบื้องต้น จากการสอบถามผู้นำท้องถิ่น และบุคคลในหมู่บ้านและบริเวณรอบใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ทราบว่าไม่มีบุคคลสูญหาย สภ.ควนเนียง ยังไม่ได้รับแจ้งบุคคลหายในพื้นที่


114250


โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาจากการตรวจสอบข้อมูลโทรศัพท์​มือถือที่พบในที่เกิดเหตุ​ ทราบชื่อผู้ตายคือ นายปฐมพร ดิสสระ อายุ 26 ปี เป็นคนภูมิลำเนาใกล้กับที่เกิดเหตุ และมีอาชีพรับจ้างเลี้ยงวัว


180037


นางปณิดา ดิสสระ อายุ 50 ปี แม่ของผู้ตาย บอกว่า ลูกชายมีอาชีพรับจ้างเลี้ยงวัวชนให้กับนายธีรพงศ์​ หรือ บอย หนูแทน โดยคอกวัวอยู่​ที่ ม.7 ต.รัตภูมิ​ อ.ควนเนียง และได้เช่าบ้านพักอาศัย​อยู่​ใกล้ ๆ กับคอกวัวดังกล่าว ก่อนพบศพตนได้โทรศัพท์​ติดต่อกับลูกชายครั้งสุดท้าย เมื่อวันที่ 2 ส.ค.64 เวลาประมาณ​ 08.00 น. ให้ลูกชายกลับมาเอาข้าวที่ทำไว้ให้ ลูกชายได้พูดคำสุดท้ายกับตนว่า "เดี๋ยวผมจะต้องเข้าไปนอนที่ขนำในป่านะแม่ ถ้าผมรู้ว่าขยำอยู่ที่ไหนจะโทรบอกแม่ให้เอาที่นอนไปให้"


228963


หลังจากนั้นลูกชายก็ขาดการติดต่อไป ซึ่งตนได้โทรติดต่อหาลูกชายหลายครั้ง แต่ไม่สามารถติดต่อได้ จนทราบว่าพบศพลูกชายนอนตายในคูน้ำใกล้บ้าน ก่อนหน้านี้ถ้าหากลูกชายจะออกจากบ้าน ก็จะโทรติดต่อกันตลอด และไม่เคยหายไปแบบนี้ ยอมรับว่าลูกชายเสพยาเสพติด แต่ก็มีร่างกายแข็งแรง ไม่เคยมีเรื่องกับใคร เป็นไปไม่ได้ว่าลูกชายจะไปนอนตายแบบนี้


ซึ่งเมื่อวานนี้ ตนได้ไปยืนยันตัวตนแล้วว่าศพที่พบเป็นศพของลูกชาย เพราะจำรอยสักของลูกชายได้ วันนี้จะรับศพลูกชายมาประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดควนเนียง เชื่อว่าลูกชายถูกฆ่าแล้วเอาศพไปทิ้งเพื่ออำพรางคดี


320950


ทีมข่าวได้เดินทางต่อไปที่คอกวัวของนายบอย ที่ผู้ตายรับจ้างเลี้ยงวัว น.ส.จันจิรา ทองสะอาด อายุ 38 ปี ภรรยาเจ้าของคอกวัว บอกว่า วันนี้เมื่อช่วงเช้าตำรวจได้เชิญตัวไปสอบปากคำแล้วที่โรงพัก สอบปากคำเรื่องไทม์ไลน์เวลาของนายปฐมพร
ที่เข้า-ออกที่คอกวัวของสามี ตนก็บอกกับตำรวจไปแล้วว่าเจอนายปฐมพรที่คอกวัวครั้งสุดท้าย 3 ส.ค. เวลาประมาณ 16.00 น. นายปฐมพรไม่ได้มาเลี้ยงวัวที่นี่ประจำ ตั้งแต่โควิดระบาด สามีก็ได้เลิกจ้างให้คนมาเลี้ยงวัว เพราะว่าขาดรายได้ไม่มีเงินจ้าง ตอนนี้เลี้ยงกันเองในครอบครัว


ส่วนประเด็นที่บอกว่าทางคอกวัว ลูกน้องหายไปทำไม ไม่มีการตามหา หรือไปแจ้งกับผู้ใหญ่บ้าน ยอมรับว่าไม่ได้คิดว่านายปฐมพร จะหายตัวไปแล้วไปตาย คิดว่าเขาคงจะไปเลี้ยงวัวที่อื่น แล้วอีกอย่างคนหายไปทั้งคน ทำไมทางครอบครัวเขาถึงไม่ออกมาตามหา


สำหรับเรื่องเสพยาก็รู้ว่านายปฐมพรเสพยามาก่อนที่จะมาเลี้ยงวัวที่นี่อยู่แล้ว แต่นายปฐมพรถึงจะเสพยาแต่เขาก็ไม่เคยมีปัญหากับคนเลี้ยงวัวด้วยกัน ซึ่งพอรู้ว่ามีคนไปพบศพนายปฐมพรนอนตายอยู่ในคูน้ำก็รู้สึกตกใจ เพราะที่ผ่านมาสามีก็เอ็นดูนายปฐมพรมาโดยตลอด ถึงจะเลิกจ้างไปแล้ว เวลานายปฐมพรไม่มีเงิน สามีก็ให้เงินไปใช้ตลอด


848971


ด้านนายประดิษฐ์ บุญฤทธิ์ อายุ 59 ปี ชาวสวนที่ทำสวนอยู่ใกล้กับจุดพบศพ บอกว่า ก่อนจะพบศพ ตนขี่รถผ่านได้กลิ่นเหม็นเน่า ตรงจุดนี้มาเป็นสัปดาห์แล้ว แต่ไม่ได้สนใจ คิดว่าเป็นกลิ่นเหม็นของศพหมา ชาวบ้านแถวนี้ก็ได้กลิ่นกันหลายคน แต่ไม่ได้มีใครสนใจ เพราะหมามาตายแถวนี้เป็นประจำ


991368


ส่วนตัวเชื่อว่านายปฐมพรไม่ได้เดินมาตายเอง น่าจะตายมาจากที่อื่น แล้วมีคนเอาศพมาทิ้ง เพราะว่าช่วงเวลาที่นายปฐมพรหายตัวไปพื้นที่นี้ไม่มีอะไรผิดปกติ


cg-1


ส่วนเฟซบุ๊กของผู้ตาย มีการโพสต์ครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 2 ส.ค. 64 ที่ผ่านมา ซึ่งจะเป็นการแชร์แอปพลิเคชั่นติ๊กตอก และมีการเปลี่ยนหน้าปกโพรไฟล์เฟซบุ๊ก ในวันที่ 31 ก.ค. 64


695366733526


ส่วนเรื่องทางคดีขณะนี้ทางตำรวจยังคงแกะรอยตามกล้องวงจรปิดในพื้นที่ และยังไม่ตัดประเด็นไหนทิ้ง ซึ่งทางตำรวจมุ่งเป้าไปที่การฆาตกรรมแล้วจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้งไว้ที่จุดพบศพดังกล่าวข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่