หมอช้าง เผยดวงเดือนสิงหาคมของ 12 ราศี

3 ส.ค. 64

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย พยากรณ์ดวงประจำเดือน สิงหาคม 2564 ของ 12 ราศี ดัวต่อไปนี้

ราศีมังกร มีข่าวดีเรื่องการเงินมากขึ้น แต่มีข้อแม้เรื่องทรัพย์สิน ที่ดิน เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์จะส่งผลดี ค้าขายออนไลน์ ทางไกลเกี่ยวกับต่างประเทศจะดี การงาน มีความเหน็ดเหนื่อยที่ผ่านมา ช่วงนี้จะต้องใจเย็นๆ ไม่แนะนำให้ย้ายงาน เรื่องความรัก ดวงดาวเริ่มเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น จังหวะความรักมีความลงตัว

ราศีกุมภ์ มีข่าวดีเรื่องโอกาสมั่งคั่งร่ำรวย เรื่องเงิน เรื่องรายได โชคลาภ จากที่ก่อนหน้านี้มีปัญหาเรื่องการเงินหนี้สิน ช่วงนี้มีข่าวดีมากขึ้น ส่วนเรื่องงานมีการเปลี่ยนแปลงทางบวก มีการเซ็ฯชนสัญญาซื้อขาย งานจะกลับมาคึกคักมากขึ้น แต่ราว ๆกลางเดือนต้องรับผิดชอบหลายอย่างเหนื่อย แต่ต้องอทนความสำเร็จแน่นอน ความรักต้องระมัดระวังเรื่องการสื่อสาร แบ่งเวลา

ราศีมีน มีข่าวดีเรื่องความรัก ใครที่ยังเป็นโสดอยู่ มีให้ลุ้น อาจเจอทางออนไลน์ ความรักเริ่มมั่นคงสำหรับผู้ที่มีคุ่อยู่แล้ว ส่วนเรือ่งการเงินยังไม่แน่นอน ระวังเรื่องหนี้สิน มีเงินเก็บไว้ก่อน วางแผนเรื่องรายรับรายจ่ายเฉพาะเดือนนี้เท่านั้น การทำงานเหมาะกับการเริ่มอะไรใหม่ๆ มาขาย เพราะหากไม่เริ่มอะไรใหม่ๆ อาจถูกย้าย เจออุปสรรคเรื่องทำงาน แต่หากเริ่มต้นเดือนนี้จะส่งผลดีในอนาคต

ราศีเมษ เป็นเดือนแห่งการก้าวต่อไปข้างหน้าในเรื่องการงาน ใครที่เป็ฯเจ้าของร้านอาจมีปัญหากับลูกน้องจะทำอะไรต้องตรวจสอบให้รอบคอบ ส่วนเรื่องการเงินก็ยังไม่ลงตัวติดขัดล่าช้าบ้าง แต่มีเคล็ดลับคือใครที่ทำธุรกิจขายของมือสอง หรือขายของเก่าจะส่งผลดี จากการขายของเเก่า ของโบราณ ความรักไม่แนะนำให้ดูแลเรื่องงานเลย ส่วนคนมีคุ่แล้วต้องดูแลดีๆ

ราศีพฤษภ มีเรื่องงานมีโอกาสเรื่องการขยับขยาย แต่ปัญหาจะเกิดจากคนรอบข้าง คนร่วมงาน ต้องปรับระบบการทำงานใหม่ หากมีการเปลี่ยนแปลงตรงนี้จะทำให้ลดดวงดาวได้ การเงินในเดือนนี้อาจต้องใช้เงินเรื่องการตกแต่งต่อเติม ซ่อมแซมทำร้านค้า ไม่แนะนำให้เสี่ยงโชค จังหวะดวงดาวไม่ใช่ เรื่องความรักประคับประคองไปได้ แต่ญาติพี่น้องและญาติผุ้ใหญ่อาจทำให้เกิดความขัดแย้ง คนโสดต้องอาศัยพ่อสื่อแม่สื่อ

ราศีเมถุน เริ่มจะมีข่าวดีมากขี้น อย่างเรื่องการทำงานเริ่มขยับตั้งแต่กลางเดือน แต่อาจจะวุ่นๆ หน่อย มาพร้อมกันหลายๆ ทาง ต้องมีการเตรียมตัวเจรจาติดต่อเข้ามา เรื่องการขายติดต่อผ่านอีเมลจะส่งผลดี งานคึกคักก้าวหน้าที่ดี มีโอกาสมีลูกค้ารายใหม่ การเงินยังประคับประคองไปได้ รายรับรายจ่ายลงตัว โชคลาภนิ่งสนิท ความรักยังไปได้ดี สบายๆ ช่วยส่งเสริมกันได้ ส่วนใหครจะมีรักครั้งใหม่แนะนำเพื่อนเก่า

ราศีกรกฎ มีข่าวดีเรื่องการเงิน จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีโอกาสได้ข่าวดี ได้เงินก้อน ปิดออเดอร์ล็อตใหญ่ มีโชคลาภอย่างฟลุ๊ก ๆ แต่มีเกณฑ์เสียเงินจากการช้อปปิ้งด้วย การทำงานเป็นฟ้าหลังฝน หลัง 16 ส.ค.ไปแล้วงานก้าวหน้า สำเร็จ เริ่มมีข่าวดีเรือ่งงานเข้ามา ส่วนความรักไม่หวือหวา ดูแลกันมากขึ้น คนโสดก็ค่อยๆ คุยกันมีลุ้นเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น

ราศีสิงห์ การเงินปังมาก มีข่าวดีเรื่องการเงิน ดวงดาวส่งผลดี เงินที่รอคอยอยู่อาจจะได้เข้ามา มีรายได้ใหม่ๆ เข้ามาโดยเฉพาะหลังกลางเดือนไปแล้ว มีเรื่องโชคลาภจากสิ่งที่อยู่รอบตัวเรา เป็นราศีที่ฝันแม่นมีโชค มีรายจ่ายเรื่องซ่อมแซมด้วย ให้แบ่งเงินจากเรื่องโชคลาภไปทำบุญด้วย เรื่องการงานมีโอกาสผู้ใหญ่ให้กาชรสนับสนุน งานยุ่งมาก มีความวุ่นวาน แต่ขอให้มั่นใจว่าสิ่งที่เซอร์ไฟร์สจะส่งผลดีในอนาคต แต่ให้ระวังเรื่องอารมณ์ ความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง คนโสดยังไม่มีเวลาเริ่มต้น ระวังอุบัติเหตุให้แก้เคล็ดด้วยการทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล ขับรถมีสติ

ราศีกันย์ มีข่าวดีเรื่องความรัก มีลุ้น แต่จะแตกต่างกันเรื่องวัย แต่ไม่ใช่เรื่องเสียหา คนมีคู่แล้วก็ดี การงานเหมาะกับการเปลี่ยนงาน เปลี่ยนรูปแบบการทำงานใหม่ เชื่อว่าจะสำเร็จสมหวังแน่นอน ผ่านจากสิงหาคมไปแล้วดวงเรื่องงานจะดีขึ้นเรื่อยๆ ระวังเรื่องคำพูดอาจผิดพลาดได้ เรื่องการเงินเกี่ยวกับของมือสอง ของแปรรูปจะนำเงินที่ดีมาให้ชาวราศีกันย์ หากยังไม่ได้ทำก็เริ่มเลย อาหารเสริม สมุนไพร ฝากเรื่องโชคลาคยังไม่มีให้เก็บเงินไว้ก่อน

ราศีตุลย์ เป็นเดือนที่ดวงดีขึ้นเลย ดวงดาวมีความก้าวหน้าเรื่องการเงิน โชคลาภ ถูกรางวัล ของฝากของขวัญ การเงินเริ่มที่จะก้าวหน้ามากขึ้นด้วย หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เรื่องงานเป็นช่วงแห่งการไปต่อ งานที่เคยติดขัดก็มีโอกาสหาลู่ทางอะไรใหม่ๆ สามารถทำได้และมีข่าวดีสำเร็จก้าวหน้าที่ดี ความรักยังโสดไม่แนะนำ ใช้เวลากับเรื่องงานไปก่อน ส่วนคนมีคุ่จะช่วยส่งเสริมเรื่องการเงินโชคลาภ

ราศีพิจิก มีข่าวดีเรื่องการเงิน จังหวะโชคลาภเริ่มมีเข้ามา การเงินที่เคยติดขัด มีปัญหาในเดือนนี้จะคลี่คลายที่ดี มีรายได้เสริมทำให้การเงินราศีนี้ดี การงานอาจจะยุ่งๆ มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเช่นทีมงาน สภาพแวดล้อม แต่ก็จะส่งผลดี ลูกค้าเข้ามามากขึ้น ความรัก หากโสดมาแบบไม่ทันตั้งตัว หรือบุพเพสันนิวาส ส่งเมลผิด เป็นต้น ใครมีคุ่แล้วก๋็ช่วยส่งเสริมเรื่องงานเรื่องเงิน

ราศีธนู มีข่าวดีเรื่องโชคลาภ แต่เข้ามาปุ๊ปก็หมดไปเลย ต้องวางแผนเรื่องการเก็บออมเป็นสำคัญ แต่ก็มีความจำเป็นต้องใช้เงิน การงานโดดเด่นมาก เข้าหน้าก้าวตากรรมการ ผู้ใหญ่จับตามอง หากลุ้นเรื่องการเปลี่ยนแปลงโปรโมตจะเป็นเรื่องดี ส่งเสริมให้เกิดากรมั่นคง ความรักคนโสดมีเสน่ห์แรงมีคนเข้ามาเยอะต้องดูดีๆ คนมีคู่ก็ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมอช้าง เผย ดวงการเงิน ครึ่งปีหลัง 12 ราศีทั้งมีโชคลาภ และต้องระวัง 
ดวงครึ่งปีหลัง 2564 หมอช้าง เผยคำทำนายของ 12 ราศี
หมอช้าง เตือน ราหูอมจันทร์ แบบเต็มดวง 2 ราศีกระทบ พร้อมแนะบทสวด

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวที่ได้รับความสนใจ