ผวา! ก้อนอิฐปริศนาปลิวปะทะกระจกหน้ารถเก๋งแตก (คลิป)

0
30 ส.ค. 61
จากกรณีที่มี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Jack Chanchai Tarabut” ได้โพสต์ข้อความ ฝากเตือนภัย โดนปาหินใส่รถขาเข้า อ.ตระการพืชผล ก่อนถึงวิทยาลัยการอาชีพตระการพืชผลประมาณ 1 กิโลเมตร แถวโรงสีข้าวบ้านเซเป็ด ต.เซเป็ด เหตุเกิดประมาณ 8.30 น. วันเดียวกัน ขอเตือนภัย! ผู้สัญจรถนนสายอุบลราชธานี-ตระการพืชผลครับ

ทีมข่าวได้สอบถามไปยังเจ้าของเฟสบุ๊ค ทราบชื่อ นายชาญชัย ทาระบุด อายุ 27 ปี เล่าว่า แฟนสาวเป็นเจ้าหน้าที่อนามัยแห่งหนึ่งในอำเภอตระการพืชผล ขับรถยนต์เก๋งฮอนด้าแจ๊ส สี ขาว ทะเบียน กม 6455 อุบลราชธานี มุ่งหน้าเข้าอำเภอตระการพืชผล เพื่อไปทำงาน เมื่อขับรถเลยโรงสีสหกรณ์ของบ้านเซเป็ด ซึ่งสองข้างทางเป็นป่า จู่ ๆ มีก้อนอิฐมอญสีแดงปลิวออกมาจากชายป่าข้างทางถูกมุมกระจกรถ ทำให้กระจกแตกร้าว และเกิดเสียงดังมาก แต่แฟนสาวยังควบคุมสติได้ดี จึงขับรถต่อเข้าไปในตัวอำเภอ เพื่อแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตระการพืชผล ก่อนย้อนกลับมาตรวจสอบตรงจุดเกิดเหตุ พบก้อนอิฐมอญสีแดงตกอยู่ริมถนน 1 ก้อน เมื่อนำก้อนอิฐที่พบมาเทียบกับรอยปะทะ พบมีแผลตรงกันพอดี จึงเชื่อเป็นก้อนอิฐที่ถูกปาออกมาจากชายป่าแล้วมาถูกกระจกรถแตก

ก้อนอิฐ

ส่วนจะเป็นความจงใจหรืออุบัติเหตุ ผู้เสียหายไม่สามารถยืนยันได้ เนื่องจากช่วงเกิดเหตุไม่ได้หยุดรถลงดูมาทันที เพราะยังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และรีบไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงนำเรื่องราวมาลงเฟซบุ๊กเป็นการแจ้งเตือนผู้ใช้รถผ่านบริเวณนั้น และต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจลงหาเบาะแสว่าเหตุเกิดขึ้นเพราะเหตุใด

ด้าน พ.ต.อ.ฉัตรพัฒน์ แก้วจันดี ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรตระการพืชผล กล่าวว่า หลังรับแจ้งเหตุจากผู้เสียหายได้สั่งการชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง เป็นการทำของคนร้ายที่ต้องการประทุษร้ายต่อทรัพย์ของผู้เสียหาย หรือเป็นแค่เพียงอุบัติเหตุ หรือด้วยเหตุจูงใจอื่นใด ต้องขอเวลาสืบสวนก่อน แต่ขอให้ประชาชนที่ใช้เส้นทางดังกล่าววางใจเรื่องความปลอดภัย เพราะหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้เพิ่มความเข้มการตรวจสอบเส้นทางให้มีความปลอดภัยเพิ่มขึ้นด้วยแล้วติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34
AMARIN TV HD Live
Now Playing

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่