ยิงพ่อค้ายาดับหน้าบ้าน! พบของกลางกว่า 3 หมื่นเม็ด (คลิป)

4
27 ส.ค. 61
เมื่อวันที่ 26 ส.ค. 61 เวลา 21.30 น. ตำรวจ สภ.ย่อย ม.ราชภัฎเพชรบุรี เข้าตรวจสอบเหตุคนถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในบ้านเลขที่ 79 หมู่ 7 ตำบลสำมะโรง อำเภอเมืองเพชรบุรีเพชรบุรี ซึ่งพลเมืองดีและญาติ ๆ ได้ช่วยกันนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาล ไปก่อนหน้านี้แต่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อภายหลังคือ นายคมสันต์ แจ่มจำรัส อายุ 33 ปี ถูกมีดแทงเข้าที่บริเวณหน้าอก และถูกยิงเข้าที่บริเวณแผ่นหลังกระสุนทะลุหน้าอก 3 นัด โดยนายคมสันต์ อดีตยังเคยลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นผู้ใหญ่บ้านตำบลสำมะโรง แต่ไม่ได้รับลือก

เมื่อตำรวจตรวจค้นโดยละเอียดพบว่า ที่บริเวณประตูรั้วหลังบ้าน มีรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต ล้มอยู่ใกล้กันพบถุงหิ้ว ภายในบรรจุยาบ้า 34,000 เม็ด ตำรวจจึงได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน จากการสอบสวนเชิงลึกทราบว่า เมื่อปี พ.ศ. 2554 ผู้เสียชีวิต เคยถูกตำรวจสืบสวน ทำการล่อซื้อยาเสพติดมาแล้ว ได้ของกลาง 168 เม็ด และได้ถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย จนกระทั่งพ้นโทษออกมา จึงได้กลับมาพักอาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าว

ยิงพ่อค้ายา

สอบถาม เด็กชายอายุ 15 ปี ลูกพี่ลูกน้องของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้รับโทรศัพท์จากนายคมสันต์ ให้เดินทางมาหาที่บ้านหลังดังกล่าว จึงได้ขี่รถจักรยานยนต์มา ซึ่งก่อนถึงบ้านประมาณ 100 เมตร ก็ได้ยิงเสียงปืน 5 นัด เมื่อมาถึงก็พบว่า นายคมสันต์ถูกยิงอาการสาหัส และขณะที่เดินทางมาถึงบ้านหลังดังกล่าว สังเกตเห็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ PCX สีแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขี่ออกไปด้วยความรวดเร็ว ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นผู้ก่อเหตุ

ด้านตำรวจได้เชิญตัวผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดมาทำการสอบปากคำเพิ่มเติม และเก็บรวบรวมพยานหลักฐานมาทำการตรวจพิสูจน์ เพื่อหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34
AMARIN TV HD Live
Now Playing

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่