ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่

5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาด “A-X-L แอคเซล: โคตรหมาเหล็ก”

3
21 ส.ค. 61

เตรียมเข้าฉายกันใน วันที่ 23 สิงหาคม นี้แล้ว สำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่น ไซไฟ ฟอร์มยักษ์ประจำซัมเมอร์ ที่นอกจากจะเต็มไปด้วยความล้ำในฉากแอ็คชั่นโลดโผนระหว่าง สิงห์มอเตอร์ไซค์ และ โคตรหมาเหล็ก ตัวหนังยังพร้อมไปด้วยทีมเบื้องหลังชั้นคุณภาพ และเรื่องราวดราม่า มิตรภาพ เนื้อหาดีที่ทำ “A-X-L แอคเซล: โคตรหมาเหล็ก” เป็นหนังที่คุณไม่ควรมองข้าม!


     1. Lakeshore Entertainment           นี่คือผลงานล่าสุดจากค่าย Lakeshore Entertainment สตูดิโอเจ้าของผลงานแฟรนไชส์ชื่อดังอย่าง 'Underworld' ที่ได้รับความนิยมจนสร้างกันมาถึง 5 ภาค, 'Crank' ที่สร้างชื่อ เจสัน สเตทแธม จนกลายมาเป็นซูเปอร์สตาร์ในปัจจุบัน และยังรวมถึงหนังออสการ์น้ำดีอย่าง Million Dollar Baby ที่ส่งชื่อให้นักแสดงอย่าง 'ฮิลลารี่ สแวงก์' คว้ารางวัลนำหญิงยอดเยี่ยมในปีนั้นไปครอง ซึ่งแน่นอนว่าการที่ค่าย Lakeshore เลือกที่จะอำนวยการสร้างให้แก่  'A-X-L แอคเซล โคตรหมาเหล็ก' เพราะพวกเขาเล็งเห็นที่จะปั้นมันขึ้นมาให้เป็นหนังคุณภาพไม่ต่างจากผลงานเรื่องก่อน ๆ


     2. David S. Goyer           'เดวิด เอส โกเยอร์' คือชื่อที่นักดูหนังหลายคนต้องคุ้นหู เพราะเขาคือมือเขียนบทและอำนวยการสร้าง จาก The Dark Knight ทั้ง 3 ภาคของผู้กำกับ 'คริสโตเฟอร์ โนแลน' ที่ยังคงเป็นหนึ่งในหนังฮีโร่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดจวบจนปัจจุบัน รวมไปถึง 'Man of Steel' และ 'Batman v Superman: Dawn of Justice' ที่เขาสามารถชุบชีวิตให้ตัวละคร ซูเปอร์แมน กลับมาเป็นที่เชื่อมั่นแก่แฟน ๆ ได้อีกครั้ง


     3. Legacy Effects     บริษัท สเปเชียล เอฟเฟกต์ ชื่อดังผู้อยู่เบื้องหลังผลงานอย่าง Captain America: Civil War, Pacific Rim: Uprising และรวมไปถึง Avengers: Infinity War ภาคล่าสุด ซึ่งนี่คือเครื่องการันตีแล้วว่าซีจีใน 'A-X-L แอคเซล: โคตรหมาเหล็ก' จะไม่ได้เป็นเพียงหมาน้อยต็อกต๋อย แต่มันพร้อมจะบู๊แหลก พร้อมฉากแอ็คชั่นสุดล้ำที่แพ้ผลงานก่อน ๆ แน่นอน


    4. Becky G           นี่คือผลงานล่าสุดของนักแสดงสาวและนักร้องป๊อปสตาร์ดาวรุ่งอย่าง เบ็คกี้ จี ผู้เคยผ่านการเป็นฮีโร่ เยลโล่ เรนเจอร์ มาแล้วใน Power Rangers ภาคล่าสุด และ รวมไปถึงผลงานเพลงชื่อดังมากมาย ซึ่งเธอจะมาโปรยเสน่ห์ให้แก่คุณผู้ชมใน A-X-L อย่างไม่น้อยหน้าผลงานก่อน ๆ แน่นอน


    5. Miles           'A-X-L แอคเซล: โคตรหมาเหล็กคือหนังที่ต่อยอดมาจากหนังสั้นในชื่อ Miles (2015) ซึ่งทาง เดวิด เอส โกเยอร์ ได้ไปรับชมพร้อมชื่นชอบในตัวหนังสั้นเรื่องดังกล่าวเป็นอย่างมาก จึงออกตัวเป็นโปรดิวเซอร์จนได้มาเฉิดฉายเป็นภาพยนตร์ขนาดยาวในที่สุด โดยเรื่องราวและความยอดเยี่ยมของมันนั้นแน่นอนว่าจะไม่น้อยหน้าในฉบับหนังสั้นเลยทีเดียว เพราะทั้งเวอร์ชั่นล้วนกำกับโดย 'โอลิเวอร์ ดาลี่ย์' เจ้าของความคิดโคตรหมาเหล็กตัวนี้
      รู้เหตุผลความน่าดูกันเช่นนี้แล้ว อย่าพลาดชม 'A-X-L แอคเซล: โคตรหมาเหล็ก' 23 สิงหาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่