close sticky

บังฟิตเปิดปากโยนผิดให้น้องฆ่าเสี่ยสุชาติ คลิปเสียงปัดอำมหิต ญาติยันคนน่ารัก (คลิป)

10
15 พ.ค. 64

ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในอู่ซ่อมรถแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ลำทับ จ.กระบี่ บันทึกภาพขณะ นายสุขาติ ขาวล้วน อายุ 54 ปี ขับรถยนต์ เก๋งสีขาว ยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน กน 6552 กระบี่ เข้ามาจอดที่หน้าอู่ เพื่อมารับเพื่อนไปทำธุระด้วยกัน แต่เพื่อนไม่อยู่ที่อู่ จากนั้นนายสุชาติได้หายตัวไปอย่างปริศนา ติดต่อไม่ได้นานกว่า 1 สัปดาห์


520693


ล่าสุด เจ้าหน้าที่พบศพนายสุชาติ ถูกฆาตกรรมน้ำกรดราดร่างฝังดิน และรถยนต์ที่ถูกผู้ก่อเหตุฝังไว้จริง บริเวณพื้นที่ใกล้บ้านบังฟิตแล้ว ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งตามตัวบังฟิต หลังเกิดเหตุหายตัวไปนั้น


655326


นอกจากนี้ การที่ญาติและชาวบ้านตามหานายสุชาติที่หายไปและติดต่อไม่ได้ มีหลักฐานคลิปเสียงที่บังฟิตคุยกับชายรายหนึ่ง บอกว่า นายสุชาติอยู่กับนายทวน ซึ่งเป็นน้องชายตัวเอง อ้างว่านายสุชาติออกไปกับนายทวนในวันเกิดเหตุ


807821


วันที่ 14 พ.ค. 64 ทีมข่าวได้เดินทางไปยังบริเวณพื้นที่บ้านของบังฟิต หนองทะเล ภายใน ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ เมื่อไปถึงพบว่า บ้านของบังฟิตถูกปิดล็อก และไม่ทำการเปิดขายของชำเหมือนตามปกติ มีแผ่นป้ายประกาศติดอยู่ที่บริเวณทางเข้าหน้าร้านว่า
ร้านปิดทำการตั้งแต่วันที่ 12-14 พ.ค. 64 เช่นเดิม


599139


นางย้อ อายุ 64 ปี ป้าของบังฟิต เผยว่า หลังเกิดเหตุตนก็รู้สึกตกใจแต่ก็ไม่รู้จริง ๆ ว่าตอนนี้หลานชายหายไปอยู่ไหน เนื่องจากติดต่อไม่ได้ และไม่เห็นหน้าหลานมานานหลายวันแล้ว


567769


ส่วนเรื่องที่ว่าหลานชายมีการยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดหรืออาวุธสงครามหรือไม่นั้น ตนไม่สามารถตอบได้ เพราะตนไม่รู้ แต่ครอบครัวไม่ยุ่งเกี่ยวแน่นอน อีกทั้งหลานของตนเป็นเด็กดี ไม่เคยมีปัญหากับใครและตนยังคงเชื่อว่าหลานไม่น่าจะมีส่วนการก่อเหตุดังกล่าวแน่นอน


534365


สำหรับบังฟิต หลังจากเกิดเหตุจนนำไปสู่การถูกออกหมายจับ ยังไม่มีใครสามารถติดต่อได้ 11 วัน


294791


นอกจากนี้ จากลักษณะทางภูมิศาสตร์จากบ้านของบังฟิตนั้น สามารถเชื่อมโยงกับเส้นทางทะเล ระยะทาง 15 กิโลเมตร ไปสู่เกาะปอดะได้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่