ติดโควิด-19 ทั้งครอบครัว อุ้ม ลักขณา เผยสิ่งที่กลัวมากที่สุดก็เกิดขึ้น พร้อมแจ้งไทม์ไลน์

15 เม.ย. 64

จากกรณีของดีเจเพชรจ้า ที่ติดโควิด-19 ไปก่อนหน้านี้ โดยมีไทม์ไลน์ไปร่วมงานวันเกิดของ อุ้ม ลักขณา โดยก่อนหน้านี้คนใกล้ชิดอย่างนิวเคลียร์ ก็ได้รับเชื้อโควิดเช่นกันและล่าสุด อุ้ม ลักขณา ก็ได้เผยว่าตนเองและสามีรวมไปถึงลูก ได้รับเชื้อโควิด-19 และกำลังเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลแล้วโดยเจ้าตัวได้เขียนข้อความลงบนไอจีว่า... พี่บอลอุ้มและน้องดิสนีย์ ติดเชื้อCovid-19ค่ะ ตอนนี้อยู่ในความดูแลของ คุณหมอในรพ. เรียบร้อยแล้วค่ะ

และเจ้าตัวได้แจ้งไทม์ไลน์ดังนี้
สิ่งที่เรากลัวมากที่สุดก็เกิดขึ้น อุ้มขอแจ้งtime line ไว้ตรงนี้นะคะ -7 เมษายน 16.00 น. เดินทางไปตรวจเขื้อไวรัสโควิด-19 ที่โรงพยาบาลBNH กทม. หลังทราบผลว่าพี่เพชรติดเชื้อไวรัสโควิด-19

8 เมษายน กักตัวอยู่ที่บ้านพี่เพชร

9 เมษายน กักตัวอยู่ที่บ้านพี่เพชร *โรงพยาบาลแจ้งผลออกมาว่าไม่พบเชื้อไวรัสโควิด-19* (แต่เนื่องทางคุณหมอแจ้งว่าให้แยกกันกักตัว อุ้มและครอบครัว จึงได้ติดต่อไปที่เทศบาลตำบลหนองจ๊อม จ.เชียงใหม่ เพื่อขอกลับไปกักตัวที่บ้านที่เชียงใหม่ จากนั้นได้เดินทางจาก กทม. โดยรถตู้ส่วนตัว ออกเดินทางตอน 2 ทุ่ม โดยไม่ได้แวะพักระหว่างทางที่ไหน

10 เมษายน ถึงบ้านที่เชียงใหม่เวลา 05.00 น. กักตัวอยู่บ้าน11-12 เมษายน กักตัวอยู่บ้าน

13 เมษายน กักตัวอยู่บ้าน อุ้ม พี่บอล น้องดิสนีย์ เริ่มมีไข้

14 เมษายน เดินทางไปตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19

15 เมษายน ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลว่าอุ้ม พี่บอล น้องดิสนีย์ ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยทั้งสามได้เข้ารับการรักษาตามมาตรการที่รัฐกำหนดเรียบร้อยแล้ว ส่วนน้องการ์ตูนและพี่เลี้ยงน้องดิสนีย์ผลเป็นลบยังไม่ติดเชื้อ ขณะนี้อยู่ระหว่างกักตัว และจะเข้าทำการตรวจเชื้อซ้ำอีกครั้งค่ะ 🙏🏻🙏🏻😭😭

s__81289227

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส