เอ้ เดอะวอยซ์ ติดโควิด-19 ! ไม่ได้ไปสถานที่เสี่ยง เผยรอเตียงว่างจากรพ.

เอ้ เดอะวอยซ์ ติดโควิด-19 ! ไม่ได้ไปสถานที่เสี่ยง เผยรอเตียงว่างจากรพ.

0
11 เม.ย. 64

ทยอยแจ้งติดโควิด-19 กันเรื่อยๆ สำหรับคนในวงการบันเทิง ล่าสุด เอ้ เดอะวอยซ์ ก็ได้ออกมาโพสต์ประกาศว่าตนติดโควิดเช่นกัน แต่ไม่ได้ไปสถานที่เสี่ยง 


นนท์ ธนนท์ โพสต์แจ้งข่าว ติดโควิด-19 พร้อมแจงไทม์ไลน์ คาดติดจากคนในค่าย LOVEiS


โดย เอ้ เดอะวอยซ์ โพสต์แจ้งในเฟซบุ๊กว่า "สวัสดีค่ะ เอ้เอง ตอนนี้ติดโควิดเรียบร้อยแล้วค่ะ ไม่ได้ไปสถานที่เสี่ยงใดๆ ในข่าว

อาการมาตอนเย็นวันที่ 9 ตัวร้อนจัดเกือบ 40 เจ็บกล้ามเนื้อเจ็บผิว ปวดหัว กินยาพาราก็ลดพักหนึ่ง กลับมาเป็นต่อ อาการยังพอกินอร่อยอยู่ กักตัวอยู่ห่างจากทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ตรวจเช้าวันที่ 10 ได้รับสายจากโรงพยาบาล (วันที่ 11) เมื่อกี้ว่าติดนะคะ ตอนนี้รอเตียงอยู่ค่ะ timeline รอเรียบเรียงแปปเดียวจะรีบมาแปะไว้ให้นะคะ รักษากันไปค่ะ"

1618139696330

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดเรื่องหลอน! จากปากคนดัง "ป๋อง กพล & เอ้ ชุติมา" เผยชีวิตคลุกคลีกับผีเป็นกิจวัตร!

219
4 ม.ค. 64

มีดีกรีเป็นถึงนางสาวไทย และนักแสดงมากความสามารถ สำหรับเอ้ ชุติมา นัยนา แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเธอมีซิกซ์เซนส์ ที่สามารถสัมผัสวิญญาณหรือสิ่งลี้ลับได้ เอ้ เผยว่าเรื่องแบบนี้ใครไม่เชื่ออย่าลบลู่ งานนี้ เอ้ ชุติมา เลยจับมือมากับ ป๋อง กพล ผู้ที่ไม่เคยมีสัมผัสพิเศษแต่มีอาชีพอยู่กับสิ่งเร้นลับมาทั้งชีวิต ในรายการ ต้มยำอมรินทร์ สาวเอ้ได้มาเปิดเรื่องหลอน พร้อม ป๋อง ที่เผยชีวิตคลุกคลีอยู่กับผีเป็นกิจวัตร แถมยังจัดเลี้ยงโต๊ะจีนกว่า 100 โต๊ะให้ผีไม่มีญาติ!!!

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่