ผมสวยชีวิตคูล! BNK48 ขึ้นแท่น Co-Brand ให้ผลิตภัณฑ์ 'โลแลน ซีคูล'

ผมสวยชีวิตคูล! BNK48 ขึ้นแท่น Co-Brand ให้ผลิตภัณฑ์ 'โลแลน ซีคูล'

1
4 ก.ค. 61
ความฮอตของสาวๆ BNK48 ยังคงไต่องศาต่อเนื่อง เมื่อล่าสุด ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้น "โลแลน" เปิดตัว Co-Brand Lolane Z-Cool Special Collection BNK48 โดยมีตัวแทนเมมเบอร์ทั้ง 6 คน ได้แก่ เฌอปราง, ปัญ, เจนนิษฐ์, มิวสิค, เนย และ โมบาย

โดยคุณวิบูลย์ สมบูรณ์ศักดิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส.ซี.เสรีชัยบิวตี้ จำกัด กล่าวว่า

“ด้วยลุคของน้องๆ ที่ดูสดใส เทรนดี้ รวมไปถึงสไตล์การจัดแต่งทรงผมที่ตรงกับคอนเซปหลักของโลแลนซีคูล คือผมสวยชีวิตคูล เลยทำให้เราเลือกน้องๆ มาเป็นCo-Brand ให้กับผลิตภัณฑ์ Lolane Z-Cool Special Collection BNK48 ที่มีผลิตภัณฑ์ครีมเปลี่ยนสีผมโลแลน ซีคูล คัลเลอร์ มิลค์ ,ผ้าเช็ดทำความสะอาดเส้นผม, สเปรย์และมูสจัดแต่งทรงผม ,สเปรย์เปลี่ยนสีผม,ทรีทเม้นท์ มิลค์ และดราย แชมพู นอกจากนี้ ทางโลแลน ซีคูล ยังได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้ดูแลเส้นผมของน้องๆ โดยในเร็วๆ นี้ โลแลน ซีคูลจะสร้างเอ็กซ์คลูซีฟซาลอนที่เดียวในประเทศไทยเพื่อดูแลสีผม ช่วยบำรุงเส้นผม ให้กับน้องๆ พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้เหล่าแฟนคลับได้มีประสบการณ์ร่วมในการเปลี่ยนสีผมและดูแลเส้นผมที่ซาลอนแห่งนี้ด้วยเช่นกันครับ”

งานนี้ 'เฌอปราง อารีย์กุล' กัปตันวง BNK48 บอกว่า “รู้สึกดีใจมากๆ ที่ทางโลแลน ซีคูล เลือกพวกเราเป็น Co-Brand ให้กับผลิตภัณฑ์ Lolane Z-Cool Special Collection BNK48 เพราะก่อนหน้านี้พวกเรารู้จักและได้ลอง ใช้สินค้าดูแลเส้นผมของทางโลแลน ซีคูล แล้วชอบมาก โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นนี้ มีความพิเศษ คือ ใช้ส่วนผสมจากนมฮอกไกโด น้ำนมบริสุทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น เป็นส่วนประกอบหลัก ทำให้สีผมสวยสดชัด ผมนุ่มสลวยแข็งแรง มีกลิ่นหอมของนม ฮอกไกโดอ่อนๆ และประกายสีผมดูเงางาม อยากให้แฟนๆ ลองใช้กันดูนะคะ”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่