อาร์ต ภาคภูมิ เคลื่อนไหว หลัง มิว ศุภศิษฏ์ ตอบปมดราม่าประเด็นร้อนในโซเชียล

อาร์ต ภาคภูมิ เคลื่อนไหว หลัง มิว ศุภศิษฏ์ ตอบปมดราม่าประเด็นร้อนในโซเชียล

0
5 มี.ค. 64

จากกรณีดราม่าระหว่าง "อาร์ต ภาคภูมิ" กับ "มิว ศุภศิษฏ์" โดยเมื่อวานที่ผ่านมา "มิว ศุภศิษฏ์" ได้ออกมาตอบประเด็นร้อนที่ถูกขุดว่า คุกคามทางเพศ "อาร์ต ภาคภูมิ" ล่าสุด "อาร์ต ภาคภูมิ" ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางไอจีสตอรี่ของตัวเอง  


“กับสิ่งที่เกิดขึ้น ถ้ามันไม่ใช่เรื่องจริง อาร์ตคงไม่จำเป็นต้องออกมาพูดเพื่อให้ตัวเองเสียหาย เพราะคนที่เสียหายคืออาร์ต คือคนที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากเรื่องนี้จริงๆ เรื่องนี้มันผ่านมานานแล้ว แต่กว่าอาร์ตจะผ่านความยากลำบากนั้นมาได้ อาร์ตต้องขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ ขอบคุณทุกคนที่ยังสนับสนุน ขอบคุณทุกคนที่ยังคอยซัพพอร์ตส่งงานมาให้ ขอบคุณทุกคนที่เชื่อมั่นในตัวอาร์ต และขอบคุณทุกคนที่คอยอยู่ข้างๆ มาตลอด


ณ ตอนนี้ อาร์ตโอเคกับทุกสิ่งที่กำลังเป็นอยู่ อาร์ตได้รับโอกาสดีๆ ในการทำงาน อาร์ตได้พบเจอคนดีๆ อาร์ตแฮปปี้กับเบบี้ฮาร์ตของอาร์ต ขอบคุณทุกความเป็นห่วงที่มีให้ ขอบคุณที่ยังนึกถึงกัน นับตั้งแต่นี้ไป อาร์ตขอให้เรื่องนี้จบลงโดยที่ไม่มีการขุดคุ้บหรือพูดถึงเรื่องนี้กันอีกต่างคนต่างทำงานที่เรารัก และสนับสนุนผลงานของคนที่เรารักจะดีกว่า ยังไงก็ฝากติดตามผลงานของน้องด้วยนะครับ ปล. ในส่วนของคนที่พูดเรื่องไม่จริง ที่พูดให้อาร์ตเกิดความเสียหาย


ที่ผ่านมาอาร์ตอดทนมาโดยตลอด แต่ตอนนี้อาร์ตเข้มแข็งมากพอที่จะออกมาปกป้องศักดิ์ศรีของตัวเองบ้าง ในส่วนนี้อาร์ตจะดำเนินการทางกฎหมายให้ถึงที่สุด ขอบคุณครับ”


s__78667784


1614926609636


1614926670654


1614926712470

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่