หนุ่มหึงโหด! แทงคอภรรยาเก่าดับกลางถนน ปมไม่พอใจมีสามีใหม่

หนุ่มหึงโหด! แทงคอภรรยาเก่าดับกลางถนน ปมไม่พอใจมีสามีใหม่

0
11 มิ.ย. 61
วันนี้ (11 มิ.ย. 61) เวลา 07.00 น. เกิดเหตุหญิงถูกมีดปลอกผลไม้แทงตายอยู่ริมไหล่ถนนสุขุมวิท ขาเข้าเมืองชลบุรี ฝั่งตรงข้ามตลาดนัดจตุจักรชลบุรี หมู่ 4 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด ลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม

ที่เกิดเหตุ พบศพ น.ส.จิณาภา ชลรัตน์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/428 หมู่ 1 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี พนักงานบริษัท วาลโบร ( ประเทศไทย ) จำกัด ผลิตอะไหล่รถยนต์ นอนเสียชีวิต สภาพมีบาดแผลถูกมีดปอกผลไม้แทงที่ลำคอเป็นแผลลึก 1 แผล เลือดไหลนอง ใกล้กันมีรถ จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีฟ้า ทะเบียน จกล 428 ชลบุรี ของผู้ตายล้มอยู่ ใกล้กันมีรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า อัลฟ่า สีเขียว ทะเบียน กธน 521 มหาสารคาม ของผู้ก่อเหตุ คือ นายสุรเสกข์ วรธรรมะพิทักษ์ อยู่บ้านเลขที่ 428 / 5 หมู่ 5 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี สามีเก่าของผู้ตาย ล้มอยู่อีก 1 คัน และยังพบมีดปอกผลไม้ถูกทิ้งไว้ในพงหญ้าใกล้กันจึงยึดไว้เป็นหลักฐานจากการสอบสวนนายธวัชชัย แย้มนาค อายุ 44 ปี พยานที่เห็นเหตุการณ์ เผยว่าตนขับรถเก๋งตามมา เห็นผู้ชายรูปร่างเตี้ยขี่รถ จยย.ยามาฮ่า ตามผู้ตายมา ลักษณะเหมือนกำลังโต้เถียงกัน ก่อนที่ผู้ชายจะถีบรถจยย.ของผู้ตายล้มลง จากนั้นจึงได้กระโดดคร่อมร่างผู้ตาย แล้วควักเอามีดจ้วงแทงเข้าที่ลำคออย่างแรง จนผู้ตายแน่นิ่ง ตนจึงบีบแตรเพื่อให้ยุติ  เมื่อผู้ก่อเหตุได้ยินตกใจ วิ่งรอบรถจยย.เหมือนจะหากุญแจรถของตัวเองแต่หาไม่เจอ ประกอบกับแต่มีรถจยย.รับจ้างผ่านมาจอดดูเพราะคิดว่ารถชน ทำให้ผู้ก่อเหตุวิ่งหนีหลบหนีเข้าป่าข้างทางไป

ต่อมานายเอ (นามสมมุติ) บุตรชายของผู้เสียชีวิต เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุพร้อมกับเผยว่า ผู้ตายเป็นแม่ตน ส่วนผู้ก่อเหตุหลังจากดูรถจยย.และหลักฐานเป็นเสื้อผ้าที่วางหน้ารถ ทราบว่าเป็นของนายสุรเสกข์ วรธรรมะพิทักษ์ อยู่บ้านเลขที่ 428 / 5 หมู่ 5 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นพ่อแท้ ๆ ของตนเองที่เลิกกับแม่ไปนานแล้ว แต่ยังตามราวีแม่อยู่เสมอเพราะแม่มีสามีใหม่ คาดว่าพ่อคงขี่รถจยย.มาเจอแม่โดยบังเอิญ แล้วเกิดหึง โต้เถียงกัน จึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามนายสุรเสกข์ มาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่