“ใบเฟิร์น” ไม่ขอแก้ตัว! และขอโทษจากใจจริงๆ หวังว่า “แม่โบว์-น้องมะลิ” จะให้อภัยให้ความผิดพลาดครั้งนี้!!

“ใบเฟิร์น” ไม่ขอแก้ตัว! และขอโทษจากใจจริงๆ หวังว่า “แม่โบว์-น้องมะลิ” จะให้อภัยให้ความผิดพลาดครั้งนี้!!

68,273
30 ม.ค. 64

จากกรณีดราม่าหลังจากที่ “โบว์ แวนดา” และ “น้องมะลิ” ไปออกรายการ คุยแซ่บShow และมีคำถามที่ทำให้น้องมะลิ เสียความรู้สึกและกระทบต่อความรู้สึกของน้องมะลิเป็นอย่างมาก จนเกิดดราม่าขึ้น และทางรายการได้ออกมาขอโทษแล้ว ขณะที่ “ใบเฟิร์น พัสกร”หนึ่งในพิธีกรรายการวันนั้น โดนดราม่าถึงเรื่องที่เกิดขึ้น และเจ้าตัวก็ได้ออกมาขอโทษ โดยได้เขียนข้อความว่า.....


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"อาจารย์เป็นหนึ่ง" ขอโทษ "แม่โบว์-น้องมะลิ" ที่ทำให้เสียรู้สึกตอนสัมภาษณ์ ด้าน "ธัญญ่า" เป็นตัวแทนรายการขอโทษอีกครั้ง!!
"โบว์ แวนด้า" ขอบคุณรายการดัง!! ที่ยังมองเห็นความรู้สึกของเราสองคน หลังรายการดังออกมาขอโทษ!!
- “โบว์ แวนด้า” โพสต์ตัดสินใจพลาด รับงานกับคนไร้สัจจะ ส่งผลกระทบถึงลูก "น้องมะลิ"


 


"ขอโทษพี่โบและน้องมะลิ อีกครั้งนะคะ หลังจากจบรายการวันนั้น เฟิร์นก็ไม่ได้รู้สึกดี จากใจจริง ไม่เคยมีเจตนาที่จะสร้างสิ่งแบบนี้ให้เกิดขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็กเข้าใจความรู้สึกมาก เข้าใจทุกคำพูดของพี่โบนะคะ ไม่อยากแก้ตัวแก้ต่างใดใด ทำได้แค่ขอโทษจากใจจริงๆค่ะ หวังว่าพี่โบกับน้องจะอภัยในความผิดพลาดที่เกิดขึ้น แต่ก็เข้าใจความรู้สึกจริงๆค่ะ เข้าใจมาก"ล่าสุด โบว์ ก็ได้เข้ามาตอบคอมเมนต์ ของใบเฟิร์น ว่า.....
"ใบเฟิร์นหนูเข้าใจความรู้สึกพี่และความรู้สึกน้องเป็นอย่างดี และพี่เข้าใจว่าหนูต้องทำหน้าที่ที่หนูต้องรับผิดชอบ ช่วงพักเบรคที่หนูคุยกับพี่ พี่รู้เลยว่าหนูไม่อยากถามพี่เลย พี่รับรู้ได้ถึงความรู้สึกหนูว่าหนูเป็นห่วงน้องมากแค่ไหนตอนหนูถาม แต่ด้วยหน้าที่ของหนูและมันเป็นรายการสด ณ ขณะนั้น พี่รู้สึกได้เลยว่าหนูรู้สึกยังไง หนูไม่ผิดเลยค่ะและหนูทำตามหน้าที่ได้อย่างดีและเต็มที่แล้ว


s__76849220


ขอบคุณหนูนะคะที่เอ็นดูน้อง หนูไม่ได้ผิดพลาดในฐานะพิธีกรค่ะ แต่เรื่องความผิดพลาดที่มันเกิดขึ้นเรารู้ว่ามาจากไหน แต่พี่ไม่ได้โทษและไม่ต้องการเอาผิดใครเลย แต่สิ่งที่พี่โพสเพื่อต้องการปกป้องลูกพี่ และสื่อให้คนที่คุยและสัญญากับพี่แค่รับทราบถ้ามันมีผลกระทบไปที่หนู แม่โบว์ต้องขอโทษที่ทำให้หนูลำบากใจในเรื่องนี้อย่างใจจริงนะคะ" 


และแม่โบว์ก็ได้เข้ามาเขียนคอมเมนต์อีกครั้งว่า...


แม่โบว์รับรู้และเห็นเหตุการณ์ในช่วงถ่ายว่าเฟิร์นอึดอัดใจแค่ไหนนะคะ ไม่เป็นไรค่ะเฟิร์นหนูทำดีที่สุดแล้ว และแม่โบว์รับรู้ความรู้สึกได้ว่าหนูสงสารน้องมาก อย่างน้อยวันนั้นก็มีหนูที่เข้าใจแม่และพยายามสื่อสารให้แม่กับน้องกับทีมงานค่ะ ขอบคุณหนูมากนะคะ


s__76849227


 


s__76849232


s__76849231


 
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bo Vanda (@vanda29)


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่