เรตติ้งแรงต่อเนื่อง! “บังเกิดเกล้า” สูตรสำเร็จละครผัวเมียครองใจสาวกลุ่มวัย35+ แฟนละครพร้อมเทใจเชียร์

เรตติ้งแรงต่อเนื่อง! “บังเกิดเกล้า” สูตรสำเร็จละครผัวเมียครองใจสาวกลุ่มวัย35+ แฟนละครพร้อมเทใจเชียร์

0
19 ม.ค. 64

 ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก สำหรับความสนุกครบรสของละครน้ำดี “บังเกิดเกล้า” ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดยค่ายละครตัวแม่ เช้นจ์2561 ที่ดันละครเนื้อหาเสียดสีสังคมสถาบันครอบครัวสอดแทรกไปด้วยเนื้อหาความบันเทิง และคติสอนใจในการใช้ชีวิตครอบครัว รวมไปถึงการปลูกฝังของพ่อแม่บังเกิดเกล้า ที่เป็นด่านแรกในการใช้ชีวิตของมนุษย์ เป็นละครดังชวนดูปากต่อปาก


s__467029


ที่ตอนนี้กำลังมาแรงเป็นอย่างมาก ซึ่งนอกจากเรื่องนี้จะอัดแน่นไปด้วยแง่คิดของปัญหาผัวๆเมียๆแล้วนั้น ความบันเทิงของนักแสดงดรีมทีมในเรื่องนี้ ยังคงเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์เป็นอย่างมาก ที่สามารถครองใจคนดูเล่นจริงสมจริง ที่มาพร้อมกับฝีมือการแสดงสุดจัดจ้าน


            หากมองภาพรวมแล้วนั้นเนื้อหาของละครอาจมีความรุนแรงและมีถ้อยคำภาษาดอกไม้ แต่ก็เป็นสิ่งเติมเต็มอรรถรสให้เรื่องนี้ดูง่าย ย่อยง่าย เข้าไปถึงใจคุณผู้ชมได้อย่างถึงใจถึงอารมณ์ จนล่าสุดปรับเปลี่ยนเรทละครจาก ท ทุกวัย รายการที่เหมาะสำหรับผู้ชมทุกวัย มาเป็นเรท น13+ รายการที่ผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำแก่ผู้ชมที่มีอายุน้อยกว่า 13ปี ถือเป็นการเลือกกลุ่มผู้บริโภคหน้าจอแบบถูกกลุ่ม หลังผ่านการเซ็นเซอร์แล้ว เลยได้เห็นสีสันละครแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก จนครองใจรุ่นใหญ่ไฟกระพริบไปตามระเบียบ


s__467023


        เปิดเรตติ้งละครล่าสุดสามารถโกยเรตติ้งประจำสัปดาห์ที่ 16-17 มกราคม 2564 ไปได้ 1.450-1.476 ซึ่งถ้าวัดกันในกลุ่มคนดูในช่วงวัย กลุ่มผู้หญิงในช่วงอายุ 35+ ในกรุงเทพฯ สามารถคว้าตัวเลขสูงลิ่วไปถึง 4.646 ข้อมูลหน่วยวัดจาก Ac Nielsen ถือเป็นการฉลองความสำเร็จของละครบังเกิดเกล้า ที่สามารถพิชิตใจคนดูกลุ่มแม่บ้านได้ในตัวเลขที่สวยงาม งานนี้เป็นบทพิสูจน์ได้ว่าละครดูง่ายไม่มีพิษมีภัย ยังคงได้รับความนิยมจากคนดูเช่นเคย


ติดตามโค้งสุดท้ายของละครตีแผ่สถาบันครอบครัว พร้อมแง่คิดดีๆการใช้ชีวิตครอบครัวได้ใน สุดสัปดาห์ช่อง 34 ละครดีสี่ทุ่ม เรื่อง “บังเกิดเกล้า” ทุกคืนวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 22.00 น. (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว)   ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 หรือรับ ชมละคร “บังเกิดเกล้า" ย้อนหลังได้ทันที ผ่าน 3 ช่องทาง ที่ www.amarintv.com/บังเกิดเกล้า,  YouTube Channel AMARIN TV และ LINE TV


 s__467028

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่