ยาดมโป้ยเซียน
ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
ยมทูตสูตรใหม่! “เคทะเลทราย” เหตุสาวเสิร์ฟดับสลด เปิดแชตคุยเอเจนต์เจอโคม่าอีก 1 (คลิป)

ยมทูตสูตรใหม่! “เคทะเลทราย” เหตุสาวเสิร์ฟดับสลด เปิดแชตคุยเอเจนต์เจอโคม่าอีก 1 (คลิป)

0
15 ม.ค. 64

จากเหตุการณ์ ที่ ตำรวจสน.สุทธิสาร ได้รับแจ้งพบมีผู้เสียชีวิตไม่ทราบเหตุเพิ่มคือ น.ส.หนิง (นามสมติ) อายุ 19 ปี เสียชีวิตในบ้านพักไม่มีเลขที่ สุดซอยรัชดาภิเษก 18 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม. สภาพนอนหงาย โดยสวมชุดนอนบนเตียงนอน ไม่มีร่องรอยการใช้กำลัง หรือการต่อสู้ โดยจุดเกิดเหตุต้องรอเจ้าหน้าที่สอบสวนโรคให้แล้วเสร็จก่อน เนื่องจากเป็นช่วงระบาดของโควิด-19


682239


จากการสอบถามแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต ทราบว่า แฟนสาวนั่งแท็กซี่มาหาที่บ้านเวลา 08.00 น. ของวันที่ 10 ม.ค.64 ที่ผ่านมา หลังกลับจากการทำงานเด็กเสิร์ฟ ในร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านพระราม 3 โดยแฟนสาวมีลักษณะคล้ายเมาสุราอย่างหนัก แต่ไม่ได้กลิ่นสุรา ซึ่งตนได้พูดคุยกับแฟนสาวเวลา 15.00 น. ไม่กี่คำก่อนจะนอนต่อคล้ายคนเมาสุราทั่วไป


614377


กระทั่งมีเพื่อนแฟนสาวโทรศัพท์เข้ามาเวลา 02.00 น. ของวันที่ 11 ม.ค.64 หลายสายมาก จึงได้ปลุกฝ่ายหญิงแต่ไม่ยอมตื่น จนทราบว่าแฟนสาวเสียชีวิตแล้ว หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะนำศพไปไว้ รพ.รามาธิบดี เพื่อชันสูตรพลิกศพ หาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง


866072


ทั้งนี้แฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต ได้เข้าให้ปากคำที่ สน.วัดพระยาไกร เพราะมีลักษณะอาการคล้ายกลุ่มที่เสพยาตัวเดียวกัน แฟนหนุ่มผู้เสียชีวิต เล่าว่า รู้จักกับฝ่ายหญิง มานาน 5 เดือนแล้ว ไม่เคยเห็นฝ่ายหญิงเสพยาเสพติดมาก่อน แต่เมื่อวันที่ 10 ม.ค.64 ก่อนที่จะเกิดเหตุ พบว่าฝ่ายหญิงมีอาการคล้ายคนเมายา ตาลอย พูดจาไม่รู้เรื่อง ตนไม่ได้สอบถามรายละเอียด เนื่องจากแฟนสาวเอาแต่นอนหลับ


517528


ล่าสุดวันที่ 14 ม.ค.64 พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผู้บัญชาการตํารวจนครบาล ออกมาบอกว่ากรณีน้องหนิง ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.สุทธิสาร ไปพบแชตไลน์ที่มีการสั่งยาเค 1 กรัม ราคา 700 บาท ในเวลา 02.00 น. ของวันที่ 10 ม.ค.64 ที่ผ่านมา 


792905


ต่อมาเวลา 02.50 น. น้องหนิงถามผู้ค้าว่า "ตัวนี้ไม่ได้สั่ง" ซึ่งผู้ค้าก็ตอบกลับว่า "อันนี้คือเคทะเลทราย เหมือนเคทั่วไป แค่จะออกฤทธิ์แรงกว่า บดแล้วเสพนิดเดียวพอ"  


229700


จากนั้นเวลา 03.00 น. น้องหนิงตอบกลับว่า "พี่ หลังจากเสพแล้วมันอ้วก เพื่อนที่เล่นด้วยช็อก น้ำายฟูมปาก กำลังพาไปส่งโรงพยาบาล" 


554747
ขณะที่การสอบปากคำนายโม แฟนหนุ่มของน.ส.หนิง สาวเสิร์ฟร้านอาหารย่านพระราม 3 พบว่า ผู้ตายมีพฤติกรรมเสพยาเสพติดอยู่ก่อนหน้า ซึ่งตนได้เคยเตือนไปแล้วว่าอย่าเสพยาชนิดนี้


cg_20


เพราะเมื่อช่วงต้นปีเคยได้ลองโดยการแตะลิ้น และตนมีอาการหายใจไม่ออก และรู้สึกทรมานอย่างมาก จึงเชื่อว่ายาสูตรนี้มีความอันตราย จึงได้เตือนแฟนสาวไป แต่แฟนสาวไม่เชื่อจนมาเกิดเหตุดังกล่าว
499148

ตำรวจ สน.สุทธิสาร พบหลักฐานสำคัญของคดี สาวเสิร์ฟวัย 19 ปี เสียชีวิต โดยหลักฐานชัดมีการสั่งยาทะเลทรายสูตรนรกใหม่ ที่แรงกว่าเคนมผง ขณะที่จากการตรวจสอบหลักฐานยังพบข้อมูลสำคัญและลำดับเหตุการณ์ของผู้ตายอย่างชัดเจน ขณะนี้เร่งรวบรวมหลักฐานและหาข้อมูลของยาเพิ่มเติม และรอผลการชันสูตรศพสาวเสิร์ฟ เพื่อใช้ในการขออนุมัติหมายจับผู้ค้าที่ส่งยานรกดังกล่าว ให้กับผู้ตายและกลุ่มเพื่อน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่