"กานต์" เดือดลั่นถึง "เสี่ยโป้" ถ้ามีความเป็นคนให้เอาเงินมาคืน!

1
24 เม.ย. 61
ถึงแม้ว่าข่าวคราวระหว่างสาว "กานต์ วิภากร" อดีตภรรยาร็อกเกอร์ชื่อดัง "เสก โลโซ" และ "เสี่ยโป้ อานนท์" จะเงียบๆ ไปแล้ว หลังจากที่ทั้งคู่เคยเปิดศึกมหากาพย์เรื่องการทวงเงินที่ยืมกันไปถึงหลักร้อยล้านบาท จนบานปลายไปถึงเรื่องส่วนตัว หลายคนก็อยากรู้ความคืบหน้าว่าตอนนี้ เคลียร์กันลงตัวหรือยัง หรือที่เงียบไปเพราะฝ่ายชายทยอยคืนจนครบจำนวนแล้ว

ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ ทีวีติดต่อไปยังสาวกานต์เพื่อติดตามความคืบหน้า โดยเจ้าตัวเปิดใจว่า "ทุกอย่างไม่มีอะไรเป็นไปตามที่ตกลงเลย"

หลังจากวันนั้นที่แถลงข่าวเขาได้คืนมาบ้างหรือยัง?
"คืนมาน้อยมาก แต่กานต์ก็รอเขาเอามาคืน คือเราก็ท้อแล้วก็ทำใจไว้ส่วนหนึ่ง แต่ก็คาดหวังว่าจิตใจเขาน่าจะมีความเป็นมนุษย์หน่อย คือเขาสายบิด แล้วจะมาบิดเรา เราสายขาว ทำงานสุจริต เงินสุจริต ก็ถือว่าเลวที่สุดแล้ว คือไม่ใช่คน สัตว์เดรัจฉานมาก ถ้าทำได้ขนาดนั้นนะ แต่ถ้าเขามีความรับผิดชอบ อยากจะใช้เงินให้เราจริงๆ เราก็รอได้ แต่ถ้ารอแล้วไม่ใช้เลยก็ไม่ไหว คุณต้องรู้ว่าเอาเงินไปเยอะขนาดนั้น ธุรกิจเราก็จะขาดสภาพคล่อง มีมากมีน้อยคุณก็ต้องพยายามหามา เพื่อให้บรรเทาทุกข์เรา"

เราก็ไม่ได้ให้เขาเพิ่ม?
"ไม่แล้ว ไม่มีเงินให้แล้วเขาเอาไปหมดแล้ว ซื้อบ้าน ซื้อรถให้ลูกแล้ว"

ตอนนี้เหลือเท่าไหร่?
"60 ล้านมั้ง"

ผิดหวังในตัวเขาไหม?
"ก็ให้โอกาสอยู่นะ ก็ยังไม่ผิดหวังหรอก ก็อยากฝากบอกว่า ถ้าเขามาบิดสายขาวแบบนี้ มันไม่ใช่ แต่ถ้าสายเขา เขาไปบิด เก่ง ลายพราง ก็แล้วแต่เขา"

อยากฝากบอกอะไรถึงเขาไหม?
"ถ้ามีความเป็นคน หรือมีจิตใจที่ดีมีความเป็นมนุษย์ เขาและคนที่เกี่ยวข้องควรจะมีความสำนึกว่า สำนึกในบุญคุณว่ามีเรา เคยหยิบยื่นอะไรให้ขนาดนี้ ในตอนที่เขาเดือดร้อน เขาก็ต้องรับผิดชอบให้ได้ เพราะว่าเราหาเงินก้อนนี้มา 20 กว่าปี ถ้าเขาเอาไป เขาก็สาระเลว"ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่