ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
นักร้องหนุ่มเมืองชัยนาท ซิ่งเก๋งวิดีโอคอลล์คุยกับแฟน รถคว่ำดับ

นักร้องหนุ่มเมืองชัยนาท ซิ่งเก๋งวิดีโอคอลล์คุยกับแฟน รถคว่ำดับ

12
26 พ.ย. 63

นักร้องหนุ่มเมืองชัยนาท ซิ่งเก๋งกลับบ้าน วิดีโอคอลล์คุยกับแฟนสาว รถตกถนนร่างแหลก เสียชีวิตคาที่


เมื่อเวลา 04.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอัครชัย มั่นนวล หรือ ไอซ์ อายุ 23 ปี นักร้องนำวงดนตรีชื่อดังของเมืองชัยนาท ที่ขับรถโตโยต้าอัลติส สีดำ ทะเบียน 2กอ 9578 กรุงเทพมหานคร ประสบอุบัติเหตุตกข้างทางชนเข้ากับเสาไฟฟ้าจนเสียชีวิต เหตุเกิดบนทางหลวงหมายเลข 1 ถนนพหลโยธิน พื้นที่หมู่ที่ 4 ต.เขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท


1606364467342


ที่เกิดเหตุพบร่องรอยของรถที่เสียหลักตกขอบถนนมาเป็นทางยาวกว่า 30 เมตร ก่อนจะชนเข้ากับโคนเสาไฟฟ้า จนรถเก๋งฉีกออกเป็นชิ้นๆ อะไหล่ตกกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ ร่างของนายอัครชัยถูกอัดติดอยู่กับโคนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตคาที่ ในสภาพร่างกายแหลกเหลว กะโหลกศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ ส่วนตัวรถพุ่งไถลไปจอดนิ่งอยู่ในพงหญ้าห่างออกไปประมาณ 15 เมตร ในสภาพพังยับ หลังคาขาดหลุดออกจากตัวรถจนแทบจำสภาพไม่ได้


1606364508498


สอบสวนเพื่อนๆ ทราบว่า นายอัครชัยเป็นนักร้องนำวงดนตรีวัยรุ่นชื่อดังของชัยนาทที่เล่นตามผับหลายแห่ง ก่อนเกิดเหตุนายอัครชัยได้ไปร้องเพลงที่งานเลี้ยงในรีสอร์ทแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.มโนรมย์ เมื่อเลิกงานจึงขับรถเข้ามาหาเพื่อนๆ ที่ร้านอาหารในตัวเมืองชัยนาท และขอขึ้นร้องเพลงก่อนจะลงจากเวทีแล้วขอตัวกลับจากนั้นประมาณ 20 นาที แฟนสาวของนายอัครชัยก็โทรมาบอกว่าระหว่างที่นายอัครชัยขับรถกลับบ้านใน อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ที่อยู่ห่างออกไป 25 กม. ระหว่างที่วิดีโอคอลล์คุยกันจู่ๆ ภาพในโทรศัพท์ก็เกิดเสียงดังโครมครามและหมุนติ้ว จากนั้นสัญญาณก็ตัดไปจึงมั่นใจว่าแฟนหนุ่มเกิดอุบัติอย่างแน่นอน จึงพากันออกตามหาจนมาพบร่างไร้วิญญาณและซากรถในจุดเกิดเหตุดังกล่าว


1606364530960


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า นายอัครชัยน่าจะขับรถด้วยความเร็วสูง เมื่อใช้โทรศัพท์ขณะขับรถจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย จึงฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์กับผู้ใช้รถทุกคนว่าการใช้โทรศัพท์ขณะขับรถนั้นผิดกฎหมายและเป็นอันตรายถึงชีวิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่