“ตงตง” ปัดเป็นมือที่ 3 ทำ “มุก-ทอย” รักล่ม ฟุ้ง “มุก” คือสาวในสเปค

13 พ.ย. 63

หลังจากที่มีคนเม้าท์ว่าแอบเห็น นักแสดงสาวมุก วรนิษฐ์ ที่เพิ่งโสดหมาดๆ ควงหนุ่มหน้าใสอย่าง ตงตง กฤษกร ไปเดินซื้อของที่ห้างแห่งหนึ่ง ฝ่ายหญิง ก็ออกมายอมรับแล้วว่าไปด้วยกันจริง แต่ไปกันหลายคน แต่ถามว่าฝ่ายชายเข้ามาจีบไหม เจ้าตัวก็โบ้ยให้มาถามเอง

ล่าสุด (13 พฤศจิกายน 2563) ได้เจอหนุ่มตงตง ก็เลยรีบเข้าไปถาม เจ้าตัวก็รีบปฏิเสธทันที ว่าไม่ได้กำลังเดินหน้าจีบฝ่ายหญิง แค่คุยกันในฐานะพี่น้องเท่านั้น แต่ก็ยอมรับว่า สาวมุก คือผู้หญิงในสเปกคนหนึ่งเลย แต่จะพัฒนามากกว่านี้ยังตอบไม่ได้ เพราะเป็นเรื่องของอนาคต

s__32375007

นอกจากนี้เจ้าตัวยังยืนยันอีกว่า สาเหตุของการเลิกกันของ สาวมุก และหนุ่มทอย ปฐมพงศ์ ไม่ได้มาจากการที่ตนเป็นมือที่ 3 แน่นอน เพราะตนและฝ่ายหญิงเพิ่งรู้จักกันไม่นาน และตอนนั้นเขาก็โสดแล้ว

ตอนนี้มีข่าวเหมือนเรากำลังคุยๆอยู่กับน้องมุก
ตงตง : “นี้คือคำถามแรก (หัวเราะ) อ่อ ไม่ครับไม่ คือ ไม่ได้คุยขนาดนั้นคือเราคุยในที่นี้เนี่ย เราคุยกันเป็นพี่เป็นน้อง

มันเป็นความสนิทสนมเริ่มตั้งแต่เมื่อไหร่ ยังไง
ตงตง : “เมื่อประมาณช่วงที่ผมถ่ายละครเรื่องสูตรรักก็คือสองเดือนที่ผ่านมาก็คือผมได้มีโอกาสได้ไปร้านอาหารร้านหนึ่ง คือผมไปทานข้าวกับกองละครแล้วทีนี้ร้านอาหารนั้นน้องไปถ่ายละครพอดีแล้วเราก็ได้มีโอกาสเจอกันแต่ทีมงานเนี่ยก็เป็นคนพาเรารู้จักกันอะไรงี้ ก็แบบทักทายกัน ก็พูดเล่นกันไป คุยกันไปคุยกันมางี้ ก็เห้ย คุยถูกคอ เลยแลกไอจีกันไว้อะไรงี้

1605264232392

มีแบบว่านอกรอบไหม ไปกินข้าว ไปเที่ยว ส่วนตัว สองคน
ตงตง : “ถ้ามีสองคนก็คือไม่มีครับ ส่วนมากก็คือว่าจะไปกับแบบเพื่อนๆพี่ๆเขาด้วยมีพี่เมฆอะไรอย่างงี้ด้วย แล้วก็ คือส่วนมากจะไปนัด ไม่ได้นัดไปเที่ยวส่วนมากก็แบบไปกินข้าวกันมากกว่า

แต่จีบอะไรงี้ด้วย
ตงตง : “อ่อ ไม่ครับ ไม่ ก็แบบส่วนมากคุยก็คือแบบเราแซวเล่นกันแค่แบบ ในไอจีสตอรี่ ไม่ได้มีการคุยส่วนตัวอะไร ไม่ได้มีการจีบอะไร

แล้วเขาเป็นสาวในสเปคเราไหม
ตงตง : “ก็ต้องยอมรับว่าเป็นครับ”

คุยกันถูกคอจะมีโอกาสพัฒนาได้ไหม
ตงตง : “พัฒนาได้ไหม ซึ่งผมรู้สึกว่าก็เป็นเรื่องของอนาคต แต่ ณ ตอนนี้ผมรู้สึกว่าผมกับมุกเราเป็นพี่น้องกันเป็นเหมือนเพื่อนกัน แล้วก็ผมก็อยากที่จะตั้งใจทำงาน อยากเต็มที่ก่อน เพราะผมก็พึ่งเรียนจบ

 

เหมือนตอนนี้เขาก็จบความสัมพันธ์กับคนเก่า คนก็เลยจับตามองว่า หรือตงตงจะเป็นมือที่สาม
ตงตง : “ไม่ใช่แน่นอนครับ”

อันนี้เกี่ยวไหมมันอาจจะทำให้ความสัมพันธ์เราพัฒนาได้ด้วยไม่เต็มที่กับกระแสข่าวแบบนี้
ตงตง : “เกี่ยวไหม ซึ่งผมรู้สึกว่ามันก็ไม่เกี่ยวนะ คือมันเป็นเรื่องของคนสองคนของน้องเขา แล้วผมก็รู้สึกว่า เรื่องของน้องเขา เขาก็เคลียร์กันแล้ว แล้วเขาก็จบกันแล้ว ผมทำได้ตอนนี้คือ ผมได้รู้จักกับน้อง ผมสนิทกับน้อง ผมก็ให้กำลังใจน้อง ผมทำได้แค่นั้น

แต่ตอนที่มาเจอพี่ที่ทำงานแนะนำให้รู้จักกัน ตอนนั้นเขาโสดหรือยัง
ตงตง : “โสดแล้วครับ โสดแล้ว”

ตอนนี้เขาเป็นน้องสาวที่สนิทที่สุดเลยไหม
ตงตง : “ผมก็ไม่ถึงขั้นสนิทที่สุดในขนาดนั้นครับ เป็นน้องสาวเป็นเหมือนเพื่อน เป็นพี่น้องก็พอ”

1605264211227

แต่เหมือนแบบเรามีข่าวในช่วงที่มุกเขาโสดพอดี คนก็เลยจับตามอง เรากลัวไหมว่ามันจะเป็นการกักของด้วย
ตงตง : “อ่อไม่หรอกครับ คือผมคิดว่าน้องเขาก็โสด แล้วน้องก็น่ารัก ผมว่าก็ต้องมีคนที่ตามจีบน้องเยอะพอสมควร คือ ผมรู้สึกได้ว่า ผมรู้จักน้องคือสิ่งที่ผมสัมผัสได้คือผมรู้สึกว่าคือน้องเขาเป็นผู้หญิงที่น่ารัก แล้วเขาก็แบบว่าทุกคนคงจะเห็นลุคเขาเป็นแบบนางเอก แต่จริงๆชีวิตเขาเนี่ย เขาเป็นแบบใช้ชีวิตเป็นเหมือนคนธรรมดา คือที่ผมแบบว่าได้ไปกินข้าวไรงี้กับพวกเพื่อนๆเขา คือผมเห็นแบบคือคนธรรมดาคนหนึ่งใช้ชีวิตง่ายๆ คือเป็นผู้หญิงที่น่ารักมาก

1605264456859

ชอบเลยไหมแบบนี้
ตงตง : “ก็เป็นท้อป 3 ครับ (หัวเราะ)

มีเพื่อนๆคนใกล้ตัวมาถามไหมคะ ว่ายังไง คบกันหรือเปล่า มีคนสงสัยไหม
ตงตง : “ก็ไม่ได้มีขนาดนั้นครับ คือผมก็บอกเพื่อนเหมือนกันว่าเราก็เป็นพี่น้อง”

แล้วไปไหนมาไหนมีพี่เมฆไปด้วยเขาเชียร์ด้วยไหม
ตงตง : “อ่อไม่ครับ (หัวเราะ) คือผมรู้จักกับพี่เมฆก็พูดคุยกันส่วนมากก็เรื่องงานครับ ก็อัพเดทกันเพราะเราก็ต่าง พี่เมฆเขาก็อยู่ทางซีรี่ย์ ผมก็ละคร บางครั้งเราก็คุยกัน เป็นยังไงบ้างพี่อะไรอย่างงี้ครับ

1605264443426

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส