ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
พบแล้ว! ศพตำรวจหญิง รถชนกระเด็นตกคลอง ชาวบ้านลือผีบังตา!

พบแล้ว! ศพตำรวจหญิง รถชนกระเด็นตกคลอง ชาวบ้านลือผีบังตา!

0
22 ต.ค. 63

พบแล้ว ศพ พ.ต.ต.หญิง ถูกชนกระเด็นตกคลองลงน้ำวน ทั้งที่ห่างไปแค่ 30 เมตร เหมือนผีบังตา เพราะเป็นจุดชาวบ้านมักจะเอา ศาลพระภูมิเก่า ไปโยนทิ้งน้ำ


จากกรณีเกิดเหตุสลดบนถนนมอเตอร์เวย์ เมื่อรถเก๋งพุ่งชนราวสะพาน ก่อนถูกรถเก๋งอีกคันมาชนซ้ำ ทำให้ พ.ต.ต.หญิงประภัสสร บุเงิน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สังกัด รพ.ตำรวจ ที่นั่งรถมากับน้องชาย ร่างกระเด็นตกลงไปในน้ำ แต่ยังหาร่างไม่เจอ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมานั้น


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เก๋งชนราวสะพานก่อนถูกรถชนซ้ำ ตำรวจหญิงกระเด็นตกคลอง จมหายยังหาไม่เจอ


ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนหนุ่ม ของ พ.ต.ต.หญิงประภัสสร ซึ่งเป็นทหารอยู่ในค่ายแห่งหนึ่งของ จ.ระยอง ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ และทำพิธีกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธ์ เจ้าที่เจ้าทางให้ดลบันดาลให้พบเจอ เพราะกู้ภัยเกือบ 20 คน ลงไปงมค้นหากันอย่างไรก็ไม่เจอ


1603342073270


จนกระทั่งผ่านไปกว่า 8 ชั่วโมง นักประดาน้ำของกู้ภัยมังกร หรือ ธรรมรัศมีมณีรัตน์ ก็ต้องตกตะลึง เมื่อพบศพของ พ.ต.ต.หญิง ประภัสสร เสียชีวิตอยู่ใต้น้ำ ซึ่งห่างจากจุดที่ตกลงไปแค่ประมาณ 30 เมตร แต่เป็นจุดที่ชาวบ้านในละแวกนั้นต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เจ้าที่แรง เพราะเป็นเป็นจุดที่ชาวบ้านมักจะแอบเอาเศษศาลพระภูมิ ตุ๊กตาแก้บน ไปทิ้งกันจุดนี้เป็นจำนวนมาก ทำให้ชาวบ้านต่างวิพากษ์วิจารณ์ ว่าอาจจะถูกผีบังตา โดยไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่


1603341500850


หลังจากนำศพขึ้นมาได้ เจ้าหน้าที่ได้นำส่งให้ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศล ที่ จ.ระยอง ต่อไป

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่