"อนุทิน" ประเดิมวัคซีนโควิด-19 เข็มแรก
วัคซีนรอบปฐมฤกษ์ อนุทิน ถกแขนประเดิมวัคซีนโควิด-19 เข็มแรกของไทย "หมอยง" เป็นผู้ฉีดให้ ขณะที่ นายกรัฐมนตรี ประธานในพิธีร่วมให้กำลังใจ เนื่องจากอายุเกิน 60 ปี ไม่เข้าเกณฑ์รับวัคซีนจากซิโนแวค
อิเคร์ กาซิยาส อดีตผู้รักษาประตูทีมชาติสเปน วัย 39 ปี ประกาศแขวนถุงมือ เลิกเล่นฟุตบอลอาชีพอย่างเป็นทางการแล้ว
อิเคร์ กาซิยาส อดีตผู้รักษาประตูทีมชาติสเปน ประกาศแขวนถุงมือ เลิกเล่นฟุตบอลอาชีพอย่างเป็นทางการแล้ว ด้วยวัย 39 ปี หลังโลดแล่นอยู่บนถนนสายลูกหนังมาอย่างยาวนานถึง 22 ปี
กาซิยาส ไม่ได้ลงเล่นอีกเลย นับตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปี 2019 หลังมีอาการหัวใจล้มเหลว แม้จะสามารถฟื้นฟูร่างกายจนกลับมามีชื่ออยู่ในทีมของ เอฟซี ปอร์โต ในฤดูกาล 2019/20 ได้อีกครั้งก็ตาม
ทั้งนี้ 22 ปี ในการค้าแข้ง กาซิยาส ถือว่าเป็นผู้รักษาประตูที่ทำผลงานได้อย่างน่าพอใจ โดยเล่นกับ เรอัล มาดริด 16 ฤดูกาล คว้าแชมป์ ลา ลีกา สเปน 5 สมัย, ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 3 สมัย และคว้าแชมป์ดิวิชั่น 1 โปรตุเกส กับ ปอร์โต้ 1 สมัย
ส่วนผลงานในทีมชาติลงเล่นทั้งหมด 167 นัด คว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2010 และได้แชมป์ยุโรป 2 สมัยติดในปี 2008 และ 2012