สุดหดหู่! ลูก 5 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงวัย 17 จุดไฟลนอวัยวะเพศ-แม่ป้องอย่าใส่ร้าย

8 ก.ค. 63

จ.ปทุมธานี พ่อพาลูกสาววัย 5 ขวบ ร้อง "ปวีณา" ถูกสามีใหม่เมีย ใช้ไฟจุดอวัยวะเพศลูกสาว

เมื่อเวลา 12.00 น.ที่ผ่านมา (8 ก.ค.) ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี นายเอก (นามสมมุติ) อายุ 46 ปี ชาว จ.สุพรรณบุรี พาน้องเมย์ (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 5 ขวบ เข้าร้องทุกข์ต่อนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ขอช่วยติดตามคดีกรณีน้องเมย์ถูกนายต้น (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี พ่อเลี้ยงใช้ไฟแช็คลนที่บริเวณขาและอวัยวะเพศ จนผิวหนังพุพอง เป็นแผลหลายแห่ง แถมข่มขู่ห้ามบอกว่าใครทำ ขณะที่แม่ของลูกชื่อนางแหม่ม (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี อ้างว่าลูกสาวซุกซน นั่งทับยาจุดกันยุงเอง แถมยังบอกกับลูกสาวว่าอย่าไปใส่ร้ายพ่อเลี้ยง

จากการสอบถามนายเอกบอกว่า ตนแยกทางกับนางแหม่มมาประมาณปีเศษ โดยตกลงกันว่าจะแบ่งเวลากันดูแลน้องเมย์ วัย 5 ขวบลูกสาวคนเดียวในวันจันทร์-ศุกร์ ลูกอยู่กับแม่ ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ลูกจะอยู่กับพ่อ

ต่อมานางแหม่มก็มีสามีใหม่ คือนายเอกอายุ 17 ปี อยู่กินกันที่บ้านนางแหม่ม ใน จ.สุพรรณบุรี กระทั่งเมื่อปลายเดือน พ.ค.63 ตนได้ไปรับลูกมาอยู่ด้วย เห็นลูกมีอาการผิดปกติ ซึมเศร้า ไม่ร่าเริง และที่ผิวหนังบริเวณต้นขาหลังทั้งสองข้าง และอวัยวะเพศมีบาดแผลพุพองจากการถูกไฟลน ทั้งรอยเก่าและรอยใหม่ พอถามลูกก็ไม่ยอมบอกว่าไปโดนอะไรมา ตนจึงคิดว่าลูกอาจจะเล่นซน จากนั้นก็พาน้องเมย์ไปส่งคืนกับแม่

s__64839706

ต่อมาวันที่ 5 มิ.ย.63 ตนก็ได้ไปรับน้องเมย์มาดูแลอีกครั้ง ก็พบว่าบริเวณรอยเดิมที่เป็นแผลใกล้อวัยวะเพศยังไม่หาย และมีแผลใหม่เกิดขึ้นเพิ่มอีก ซึ่งนางแหม่มบอกว่า น้องเมย์อาจจะซุกซนไปนั่งทับยาจุดกันยุงจนเป็นแผล ซึ่งตนก็คิดว่าไม่น่าเป็นไปได้ "ตนต้องใช้เวลาถามลูกอยู่นาน กว่าลูกจะยอมบอกว่า บาดแผลที่เกิดขึ้น เพราะถูกนายเอกพ่อเลี้ยงใช้ไฟแช็คลนต้นขา และอวัยวะเพศตอนที่นอนอยู่ในห้องกัน 2 คน เวลาที่แม่ไม่อยู่เ พราะนายเอกโมโหที่น้องเมย์ปัสสาวะรดที่นอน ซึ่งตอนที่ถูกทำรู้สึกปวดแสบปวดร้อน แต่ต้องอดทน เพราะนายเอกข่มขู่ห้ามบอกใคร

หลังทราบเรื่องตนก็ไม่ได้พาน้องเมย์ไปส่งให้แม่อีกเลย และได้พาลูกไปแจ้งความ ที่ สภ.ศรีประจันต์ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลแล้ว แต่ยังไม่ได้สอบสหวิชาชีพ ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยให้ความเป็นธรรมด้วย

ด้านนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.ภัคภณ เล็กท่าไม้ ผกก.สภ.ศรีประจันต์ ขอให้พนักงานสอบสวนจัดสอบวิชาชีพน้องเมย์ และติดตามตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี ซึ่งพ.ต.อ.ภัคภณ ได้สั่งการพนักงานสอบสวนประสานนักจิตวิทยา นักสังคมสงเคราะห์ และอัยการร่วมสอบสหวิชาชีพเด็ก ก่อนจะรวบรวมพยานหลักฐานผลตรวจร่างกาย เพื่อขอเรียกและหมายจับ

พร้อมกันนี้นางปวีณา ยังได้ประสานนางอุรัยวรรณ์ แสงแก้ว หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสุพรรณบุรี เข้าช่วยเหลือในด้านการฟื้นฟูสภาพจิตใจเด็ก และให้พ่อเด็กฟ้องร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อขอปกครองบุตรแต่เพียงผู้เดียว โดยทางมูลนิธิปวีณาฯ และบ้านพักเด็กฯสุพรรณบุรี จะติดตามการช่วยเหลือต่อไป

ล่าสุดช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ต.อ.ภัคภณ เล็กท่าไม้ ผกก.สภ.ศรีประจันต์ ได้รายงานมายังนางปวีณาหงสกุลประธานมูลนิธิปวีณาฯว่ านายต้น (นามสมมุติ) พ่อเลี้ยงวัยโจ๋อายุ 17 ปีพร้อมผู้ปกครองได้เข้ามาพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างซักถามและเตรียมสอบสหวิชาชีพเพื่อรอแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดี

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวที่ได้รับความสนใจ