ไปต่อไม่ไหว! 'หม่อมถนัดแดก' ประกาศปิดร้าน 6 สาขาเซ่นพิษโควิด-19

ไปต่อไม่ไหว! 'หม่อมถนัดแดก' ประกาศปิดร้าน 6 สาขาเซ่นพิษโควิด-19

0
6 มิ.ย. 63

"หม่อมถนัดแดก" ยูทูเบอร์ชื่อดังและเจ้าของร้านอาหาร "ข้าวแกงถนัดแดก" ประกาศปิดร้านถาวร 6 สาขา เนื่องจากผลกระทบจากโควิด-19


วันนี้(6 มิ.ย.) นายสหัสวรรษ ชอบชิงชัย หรือ หม่อมถนัดแดก ยูทูบเบอร์และเจ้าของร้านอาหารชื่อดัง "ข้าวแกงถนัดแดก" โพสต์ข้อความลงเพจเฟซบุ๊กระบุว่า ทางร้านจะทำการปิดกิจการถาวรใน 6 สาขา เนื่องจากผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19 ซึ่ง 1 ใน 6 สาขาที่ปิดตัวมีสาขา ศาลายา ซึ่งเป็นหนึ่งในสาขาเก่าแก่ที่สุดของทางร้าน โดยระบุว่า 


"ลาก่อน!!! ศาลายา 


สาขาศาลายาเป็นสาขาที่เก่าแก่ที่สุดต่อจากสาขากรุงเทพกรีฑา ของร้านข้าวแกงถนัดแดก เกือบ 3 ปีที่ผ่านมาที่เราได้อยู่ที่นี้ ที่ศาลายา ยอมรับครับว่าผูกพันกับสาขานี้ และ เสียใจที่ต้องประกาศปิดตัวลงอย่างถาวร อันเนื่องจากสถานะการโควิด19 ที่ผ่านมา ทำให้เราต้องหยุดให้บริการ และในการกลับมาเปิดพร้อมกันทุกสาขา ไม่ได้ง่ายอย่างที่คาดหวังเอาไว้ครับ จึงจำเป็นที่จะต้องเลือกกลับมาเปิดในบางสาขาที่พร้อมที่สุดก่อน และ ด้วยหลายปัจจัย เช่นระยะเวลา ด้วยความพร้อม และเงินทุนต่างๆ จึงจำเป็นที่จะต้องประกาศปิดตัวลงแบบถาวรพร้อมกันทั้งหมด 6 สาขาดังนี้ครับ


ศาลายา,แปดริ้ว,สิงห์บุรี,มหาชัย,พารากอน,เอ็มโพเรียม ผมและทีมงานฝ่ายบริหารทุกคนพยายามแก้ปัญหาอย่างถึงที่สุดแล้วครับ เหตุการณ์ครั้งนี้จะเป็นบทเรียนที่ดีกับร้านเราในอนาคต ถึงแม้วันนี้เราจะเสียใจ แต่เชื่อเถอะครับ เราจะไม่ยอมแพ้ จึงขอเรียนแจ้งให้คุณ FC และ คุณลูกค้าที่สนับสนุนร้านข้าวแกงถนัดแดกได้ทราบทั่วกันในที่นี้ครับ ขอบพระคุณสำ หรับทุกๆกำลังใจครับ" 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่