“เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้” ถูกเลขหน้า10ใบ ขอนำถวายสำนักปฏิบัติธรรมทั้งหมด...!!

“เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้” ถูกเลขหน้า10ใบ ขอนำถวายสำนักปฏิบัติธรรมทั้งหมด...!!

0
3 มิ.ย. 63

ถ้าพูดถึงความเฮงความโชคดีทางด้านโชคลาภหรือเรื่องการถูกหวยสลากกินแบ่งรัฐบาลสำหรับ “เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้” โดยงวดที่ผ่านมา 1 มิ.ย. เจ้าตัวได้ให้โชคกับกัลยาณมิตรหลายๆคนรวมไปถึงตัวเองเพราะล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ว่าถูกเลขหน้า3ตัว จำนวน10 ใบ และจะมอบเงินทั้งหมดให้สำนักปฏิบัติธรรม เพื่อสร้างศาลากุฏิปฏิบัติธรรมโดยเจ้าตัวได้โพสต์
ว่า.....


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โชคใหญ่จากพญานาค!! “เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้”ถูกเลขท้าย3ตัว 80ใบ!!


s__63578201

“เราจะเป็นสะพานบุญ สร้างศาลากุฏิปฏิบัติธรรม 🙏🙏🙏เพื่อให้กัลยาณมิตรนั้นๆได้เพียรสร้างบุญสร้างกุศล เพราะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริงๆ สิ่งที่ได้มาไม่ใช่ว่าความวิเศษของ เฟี้ยว์ฟ้าว
แต่เป็นเพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์พญานาค🐍🐍ประทานให้มาสร้างสิ่งดีๆเพื่อมนุษยธรรม ทั้งปวง ได้มาสวดมนตร์ มาเพียรปฏิบัติธรรม มานั่งสมาธิ 🙏🙏🙏 อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร
#เราส่งบุญนี้ถึงกัลยาณมิตรในทุกๆครั้ง ด้วย❤️ที่บริสุทธิ์”


 


คลิปจากIG
 

 

 


View this post on Instagram


 

 

เราจะเป็นสะพานบุญ สร้างศาลากุฏิปฏิบัติธรรม 🙏🙏🙏เพื่อให้กัลยาณมิตรนั้นๆได้เพียรสร้างบุญสร้างกุศล เพราะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริงๆ สิ่งที่ได้มาไม่ใช่ว่าความวิเศษของ เฟี้ยว์ฟ้าว แต่เป็นเพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์พญานาค🐍🐍ประทานให้มาสร้างสิ่งดีๆเพื่อมนุษยธรรม ทั้งปวง ได้มาสวดมนตร์ มาเพียรปฏิบัติธรรม มานั่งสมาธิ 🙏🙏🙏 อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร #เราส่งบุญนี้ถึงกัลยาณมิตรในทุกๆครั้ง ด้วย❤️ที่บริสุทธิ์


A post shared by Feawfoaw (@feawfoaw) ons__63578203


s__63578199

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่