ปิดอู่แล้วจ้า! 'กาย' ชิงทำหมันถาวร 'ฮารุ' เซ็งโดนดับโปรเจกต์ปั๊มลูกคนที่ 4

ปิดอู่แล้วจ้า! 'กาย' ชิงทำหมันถาวร 'ฮารุ' เซ็งโดนดับโปรเจกต์ปั๊มลูกคนที่ 4

3
2 ต.ค. 60
เป็นคุณแม่ลูกสามที่ตอนนี้กลับมาหุ่นสวยปังแล้ว สำหรับ "ฮารุ สุประกอบ" ซึ่งเคล็ดลับในการกลับมาฟิตก็ต้องเรียกว่าฝืนใจกันสุดๆ เพราะเจ้าตัวเกลียดการออกกำลังกายมากๆ พร้อมแย้มอยากมีผลิตทายาทอีกสักรอบ แต่สามี "กาย รัชชานนท์" ดับฝันด้วยการชิงทำหมันไปถาวรไปซะแล้ว

ล่าสุดทีมข่าว APOP บันเทิง 34 ได้ไปอัปเดตถึงเคล็ดลับการเรียกหุ่นสวยหลังคลอดมาฝากเหล่าคุณแม่ป้ายแดงทั้งหลาย โดยฮารุบอกเคล็ดลับผ่านทีมข่าวมาว่า

"พยายามสุดๆ เลย น้ำหนักลงหลังจากคลอดคือ 22 กิโลฯ ออกกำลังกายและจำกัดปริมาณอาหาร แต่เรายังกินแป้งกินมันเหมือนเดิม เรามีความสุขกับการกิน กิน 3 มื้อแต่ลดเหลือมื้อละจานเดียว ไม่มีผลกระทบต่อสุขภาพเพราะฮารุออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยและเป็นคนอดอาหารไม่ได้เพราะต้องใช้แรงเลี้ยงลูก

ส่วนตัวเกลียดการออกกำลังกายมาก เพราะก่อนมีลูกไม่เคยออกกำลังกายเลย แต่พอน้ำหนักเราลดลงซึ่งมันลงเร็วแล้วทำให้หนังท้องมันไม่สวย จึงปรึกษาหมอ หมอบอกถ้าไม่ออกกำลังกายก็ต้องเย็บหน้าท้อง เพราะเนื้อมันเหลวต้องเย็บกลับเข้าไปเหมือนเดิม ฮารุจึงคิดว่าคลอดลูกมา 3 คนแล้วแต่ยังต้องมาผ่าอีกจึงคิดว่าการเย็บเป็นสิ่งสุดท้าย จึงขอลองออกกำลังกายก่อน ด้านกายก็อยากให้ฮารุกลับมาใส่เสื้อผ้าเก่าได้ แต่เขาไม่ได้กดดันนะ เรากดดันตัวเองมากกว่า (หัวเราะ)"

นอกจากนี้เจ้าตัวยังอัปเดตเรื่องของลูกๆ ที่ค่อยๆ เริ่มโต ทำให้ตนเองกลับมามีเวลาส่วนตัวบ้าง
"คิรินตอนนี้ซนเลย เข้าโรงเรียนแล้ว และส่งไนร่าไปเรียนเตรียมอนุบาลด้วย ที่บ้านก็จะเหลือฮารุคนเดียวมีความสุขสุดๆ (ยิ้ม) ไนร่าก็โอเคนะปรับตัวเร็ว ฮารุมองว่าไนร่าอยากไปโรงเรียนเพราะฮารุพาไนร่าไปส่งคิรินและเขาได้เห็นเพื่อน เห็นของเล่นและไม่อยากกลับ สำหรับคิรินตอนนี้แทบไม่อยากกลับบ้านเพราะตอนนี้ติดเพื่อนแล้ว สำหรับฮารุเริ่มอยู่ตัวแล้วและเริ่มกลับมามีชีวิตเป็นของตัวเองแล้ว (ยิ้ม) ถ้าจะมีลูกอีกสักคนคงต้องหาผัวน้อยก่อน เพราผัวทำหมันแล้ว (หัวเราะ) ถ้าถามว่าอยากมีลูกอีกไหม เราสองคนคือยังอยากมีอีก แต่ถ้านึกถึงความจริงมันไม่ไหวแล้ว และกายทำหมันแล้วซึ่งเป็นหมันถาวรไม่สามารถแก้ได้"

ภาพ : IG haruyamaguchi

 

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่