สุนารีเปิดใจทั้งน้ำตาเตรียมกลับมาอยู่โคราชตามคำขอแม่

10 ก.ค. 67

สุนารี ราชสีมา เปิดใจทั้งน้ำตา เตรียมกลับมาอาศัยอยู่โคราชตามคำขอแม่ เตือนดูแลพ่อแม่ให้ดีตอนที่มีโอกาศก่อนสายเกินไป 

วันที่ 10 ก.ค. 67 สุนารี ราชสีมา ได้ออกมาเปิดใจถึงแม่ว่า การจากไปในครั้งนี้ถือว่าเป็นการสูญเสียครั้งที่ 2 หลังจากเมื่อเดือน ก.ค.ปี 62 นั้นได้สูญเสียคุณพ่อไป ซึ่งทั้งสองเสียชีวิตภายในเดือนเดียวกัน โดยในช่วง 2 เดือนก่อนคุณแม่จะเสียชีวิตนั้น ได้ทิ้งทุกอย่างเพื่อกลับมาอยู่กับคุณแม่ เพราะอยากดูแลให้มากที่สุด 

สุนารี ราชสีมา

โดยในระหว่างนั้นคุณแม่ได้บอกกับตนว่าอยากให้กลับมาอยู่บ้าน ซึ่งทั้งคุณพ่อและคุณแม่นั้นเคยบอกเอาไว้ว่าไม่จำเป็นต้องเป็นคนเก่ง แต่อยากให้เป็นคนดี ซึ่งทั้ง 2 คนนั้นมีความภูมิใจในตัวของตนเป็นอย่างมาก หลังจากนี้ไปคงต้องทำใจยอมรับเรื่องที่เกิดขึ้นว่าคุณแม่นั้นได้จากไปแล้ว มันเป็นสัจธรรมที่ต้องพบเจอ แต่ตัวเราเองนั้นต้องอยู่ต่อ และทำแต่ในสิ่งที่ดี อย่างที่พ่อกับแม่อยากให้เป็น ซึ่งตนอยากบอกกับแม่ว่า จากนี้ไปไม่ต้องเป็นห่วงแล้ว เพราะหนูจะกลับมาอยู่ที่บ้านอย่างที่แม่ขอ 

สุนารี ราชสีมา บอกต่อว่า ในช่วงที่แม่ป่วย จนกระทั่งเสียชีวิต ทำให้ตนรู้สึกว่ามีคนที่รักเรามากขนาดนี้ ซึ่งมีคนเข้ามาให้กำลังใจเยอะมากแบบที่ไม่เคยคิดมาก่อน ซึ่งมีทั้งคนที่โอนเงินมา เพื่อจะร่วมทำบุญ รวมถึงอยากจะบวชให้แม่ ซึ่งตนอยากขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ตนตั้งแต่แม่ยังไม่ป่วย จนกระทั่งแม่นั้นได้เสียชีวิตไปแล้ว และขอให้ทุกคนมีความสุข และสุขภาพที่แข็งแรง ขอให้กำลังใจและผลบุญต่างๆ นั้นย้อนกลับไปหาทุกคน สุดท้ายอยากบอกทุกคนว่าในขณะที่มีเวลาอยากให้ทุกคนนั้นดูแลพ่อแม่ให้เต็มที่ อย่าให้เหมือนกับตนเอง เพราะรู้สึกว่าคิดได้เหมือนจะสายจนเกินไป ซึ่งควรจะคิดได้ตั้งนานแล้ว ซึ่งไม่สามารถย้อนเวลากลับไปได้แล้ว

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส