รวบแล้ว "สิบตรี" ต้องสงสัยฆ่าแฟนสาว แม่บ้านรัฐสภา หมกอพาร์ตเมนต์ ปัดไม่รู้ไม่เห็นใดๆ ทั้งสิ้น

10 ก.ค. 67

รวบแล้ว "สิบตรี" ผู้ต้องสงสัยฆ่าแฟนสาว แม่บ้านรัฐสภา เสียชีวิตในอพาร์ตเมนต์กว่าคนจะรู้ก็ส่งกลิ่นเน่าโชยไปทั่ว เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ

จากกรณีวานนี้ (9 ก.ค.) ตำรวจ สน.สามเสน รับแจ้งเหตุพบศพถูกฆาตกรรม ในซอยวัดประชาระบือธรรม แขวงถนนนครชัยศรี เขตดุสิต กทม. จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.สามเสน แพทย์ รพ.วชิรพยาบาล และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์ 4 ชั้น เปิดเป็นห้องเช่า ที่บริเวณชั้นที่ 2 มีกลิ่นเหม็นเน่าคลุ้งกระจายทั่วตึก ตรวจสอบพบประตูล็อกจากด้านนอก เจ้าหน้าที่จึงประสานเจ้าของหอพักเข้ามาเปิด ภายในห้องบนฟูกที่นอนพบศพ น.ส.เขมฤทัย เชื้อคำฮด หรือแอ๋ม อายุ 30 ปี ทำงานเป็นแม่บ้านรัฐสภา สภาพนอนหงายศพบวมอืด มีหนอนชอนไช สวมเสื้อคลุมลายสก๊อตแขนยาวสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นลายสก๊อตสีดำ หัวพาดบนหมอนมีผ้าห่มคลุมมิด มีบาดแผลถูกอาวุธมีด แทงเข้าที่ลิ้นปี่ 1 แผล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 วัน นอกจากนี้เจ้าหน้าที่พบอาวุธมีดดาบซามูไร พร้อมซองใส่ ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นผลชันสูตรแพทย์ระบุว่าถูกฆาตกรรม

1720513407265

เจ้าของอพาร์ตเมนต์เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตได้มาเริ่มทำสัญญาเช่าอยู่เมื่อเดือน ก.ย.65 ช่วงแรกผู้ตายอาศัยอยู่คนเดียว แต่มาช่วง 3-4 เดือนหลัง มีแฟนหนุ่มของผู้ตายไป ๆ มา ๆ แต่เห็นครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 29 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งออกจากห้องพักไปพร้อมกับกระเป๋าเป้และถุงผ้าอีกหนึ่งใบ จากนั้นก็ไม่กลับเข้ามาอีกเลย จนมาวันนี้ทางลูกบ้านได้กลิ่นต้องสงสัยออกจากห้อง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาดูถึงทราบว่ามีคนเสียชีวิต ซึ่งลูกบ้านได้กลิ่นมาตั้งแต่ช่วงวันที่ 3 ก.ค.แล้วแต่ไม่กล้าไปงัดห้องผู้ตาย

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจึงมอบให้อาสานำร่างผู้ตายส่งไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุเพิ่มเติมก่อนประสานญาติมารับกลับไปประกอบพิธีทางศาสนา ส่วนแฟนหนุ่มผู้ต้องสงสัย คือ นายสุนัย ทาแน่น อายุ 24 ปี เป็นทหารกองประจำการ ปฏิบัติราชการสนามชายแดน จ.เชียงราย

s__19030097_0_0

ล่าสุด เมื่อเวลา 21.00 น. เจ้าหน้าที่ทหารหน่วยเฉพาะกิจทัพเจ้าตากกองกำลังผาเมือง ภายใต้การอำนวยการของพันเอกณฑี ทิมเสน ผบ.ฉก.ทัพเจ้าตาก ได้นำตัวสิบตรีสุนัย ทาแน่น ชาว ต.สะเตียง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ ตามหมายจับศาลทหารกรุงเทพที่ 404/2567 ลงวันที่ 9 ก.ค.67 ที่ฐานปฏิบัติการบ้านผาหมี เพื่อส่งมอบให้พนักงานสอบสวน สภ.แม่สาย ภายใต้การอำนวยการของพันตำรวจเอกเทคนิค จันสี ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่สาย

จากการสอบปากคำเบื้องต้นสิบตรีสุนัยยอมรับว่าตนเองเป็นบุคคลตามหมายจับจริง แต่ยังให้การปฏิเสธการฆ่าแฟนสาวที่เป็นอดีตแม่บ้านรัฐสภา และคงก้มหน้าไม่พูดไม่จาไม่ตอบคำถามผู้สื่อข่าว ซึ่งขั้นตอนต่อไปจะต้องนำตัวสิบตรีสุนัยไปสอบสวนยังศาลทหารตามขั้นตอนของกระทรวงกลาโหม โดยจะมีการนำตัวส่งไปยังกรุงเทพฯ ในวันนี้

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม