มหกรรมนิยายนานาชาติ 2024 งานหนังสือแห่งปี เตรียมวางหนังสือแล้วมาถือแฟ้มคดี

10 ก.ค. 67

มหกรรมนิยายนานาชาติ 2024 งานหนังสือแห่งปี เตรียมวางหนังสือแล้วมาถือแฟ้มคดี กับหนังสือเล่มใหม่ที่พร้อมสร้างความสุขเรื่องโปรดเร็วๆ นี้

วางนิยายเล่มเก่าของคุณแล้วมาเปิดเรื่องเล่าจากนิยายเล่มใหม่ไปพร้อมๆ กัน กับงานหนังสือที่สนุกที่สุด พร้อมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ให้กับวงการหนังสือที่นักอ่านสามารถกำหนดจุดจบเรื่องราวของงานได้

1200x630

เตรียมพบกับงานมหกรรมนิยายนานาชาติ 2024 ตอน คดีปริศนาฆ่านักเขียน #ใครฆ่าลิลลี่ งานหนังสือแรกที่ชวนนักอ่านทุกคนเข้าสู่ภวังค์ของการสืบสวน ของเรื่องราวลึกลับชวนสงสัย กับการตายปริศนาของนักเขียนสมมุติ #ลิลลี่

ใครคือคนฆ่า? แล้วปมของการฆ่าคืออะไร? คุณคือผู้ให้คำตอบ !

เรื่องราวของความสนุกกำลังจะเริ่มขึ้น เมื่องานมหกรรมนิยายนานาชาติ 2024 กำลังจะกลับมาอีกครั้ง ในวันที่ 26 กรกฏาคม - 4 สิงหาคม 2567 เวลา 10.00 - 21.00 น. ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ครั้งนี้รับรองความลุ้นระทึกและความสนุกมากกว่างานหนังสือที่พร้อมจะสร้างปรากฏการณ์ตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน ไม่ว่าคุณจะทำอะไร #ลิลลี่จะตาม หลอกหลอนคุณไปทุกที่ ถ้าคุณยังไม่ร่วมมาไขคำตอบกับเรา

details-03

ภายในงานเตรียมพบกับการตกแต่งสร้างบรรยากาศด้วยเรื่องราวของการสืบสวนสอบสวนที่ทำให้ลุ้นระทึกกับเรื่องราวชวนสงสัยไปทุกหน้าทุกบรรทัดที่คุณอ่าน กับเรื่องราวการตายปริศนาของนักเขียนดัง #ลิลลี่ และพบกับ checkpoint ฐานกิจกรรมที่ให้นักอ่านทุกคน เตรียมตัววางหนังสือแล้วมาถือแฟ้มคดี ร่วมไขคำตอบและสืบสวนคดีสำคัญ #ใครฆ่าลิลลี่ ภายในงานจะพบ Hint สำคัญ เพื่อตามหาฆาตกรตัวจริง จาก Mission ต่างๆ บทสรุปของการตายปริศนาของลิลลี่จะเป็นอย่างไรคุณคือผู้กำหนด และเมื่อคุณไขคดีปริศนาครบทุก Mission จะได้รับ Premium ที่คั่นหนังสือ 1 set มี 6 ลายพิเศษเฉพาะที่งานเท่านั้น *จำนวนจำกัด

ความสนุกยังมาพร้อมความสุขที่ไม่จำกัด พร้อมมอบความสนุกในการช้อปให้นักอ่านยอดนักสืบ กับกับโปรลวงชวนหลอน โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะที่งาน ซื้อหนังสือ 1-3 เล่ม ลด 15% 4 เล่มขึ้นไป ลด20% และหนังสือ shock sale หนังสือคุณภาพมากมายที่พร้อมมอบความพิเศษให้กับนักอ่านทุกคน ไม่ว่าจะเป็น หนังสือนิยาย หนังสือจิตวิทยาพัฒนาตนเอง หนังสือนิยายไลท์โนเวล ที่ขนกองทัพหนังสือมากกว่า 100 สำนักพิมพ์เอาใจนักอ่านแบบขั้นสุด

details-01

และอีกความพิเศษ สมาชิกร้านนายอินทร์ ซื้อครบ 1,500 บาท รับฟรี สมุดเก็บความลับ 1 เล่ม , สมาชิกร้านนายอินทร์ซื้อครบ 2,200 บาท รับฟรี กระเป๋าซ่อนความตาย 1 ใบ เตรียมมาเก็บไอเทมเด็ดกันได้แล้ว

details-02

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญเตรียมพบกับเวทีกิจกรรมที่พร้อมส่งมอบรอยยิ้มให้กับนักอ่านทุกคน ผ่านเรื่องราวบนเวทีที่ครั้งนี้จัดใหญ่จัดเต็ม พร้อมขนทัพนักเขียน นักแสดง ชื่อดัง มาเอาใจนักอ่านแบบจัดเต็ม

งานหนังสือแห่งปีพร้อมมามอบความสุขลุ้นระลึก ทุกการซื้อกับตำนานบทใหม่ #ใครฆ่าลิลลี่ มาร่วมหาคำตอบกับปริศนาของฆาตกร และพร้อมเดินซื้อหนังสือเพลินๆ พบกับกิจกรรมดีๆ ที่พร้อมมอบความสุขให้กับนักอ่านทุกคนแบบไร้ขีดจำกัด เร็วๆ นี้

ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสิทธิพิเศษมากกว่าใคร https://bit.ly/3zsduPi

*ลิลลี่เป็นเพียงตัวละครที่ทางผู้จัดงานสมมุติขึ้นเพื่อสร้างบรรยากาศและเรื่องราวสมมุติภายในงานเท่านั้น

advertisement

ข่าวยอดนิยม