ชายสติไม่ดีใช้มีดไล่ฟันชาวบ้านเพราะคิดว่าเป็นยุง

ชายสติไม่ดีใช้มีดไล่ฟันชาวบ้านเพราะคิดว่าเป็นยุง

3
29 ก.พ. 63
ชายสติไม่ดี ใช้มีดขอไล่ฟันชาวบ้าน หลังถูกจับตัวได้สารภาพบอกคิดว่าเป็นยุง ด้านชาวบ้านบอกเมื่อก่อนเป็นถึงเสี่ย แต่โดนนักร้องสาวหลอกหมดตัวจนกลายเป็นคนสติไม่สมประกอบตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ จ.ชลบุรี เข้าควบคุมตัว นายเจมส์ อายุประมาณ 50 ปี ชายสติไม่ดี นำมีดขอใส่กับท่อพีวีซีไล่ฟันประชาชน บริเวณภายในซอยวัดราษฎรสโมสร ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

นายณัฐพล เชื่องขินการณ์ ผู้ที่โดนไล่ฟัน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนเดินอยู่หน้าหอพัก จู่ๆ นายเจมส์เดินเข้ามาใช้มีดของ้างจะฟันตนเองแต่ไม่โดน เพราะตนเองถอยหลังหลบ แล้วก็วิ่งเข้าไปชาร์จตัวแย่งมีดเอาไว้ได้ ก่อนที่ชาวบ้านภายในซอยจะช่วยกันควบคุมตัวและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นายณัฐพล เชื่องขินการณ์ ผู้ที่โดนไล่ฟัน


เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าควบคุมตัวพยายามจะสอบถาม นายเจมส์ ว่าชื่อจริงชื่ออะไรนายเจมส์ตอบไม่ได้ แต่บอกว่าที่ไปเอามีดไปไล่ฟันน้องเขาก็เพราะว่าคิดว่าเป็นยุงกะจะฟันหนึ่งทีการจากสอบถามชาวบ้านแถวนั้น บอกว่า เดิมนายเจมส์เป็นเสี่ยทำงานอยู่โรงเหล็ก แต่ชอบไปเที่ยวร้านอาหารและติดนักร้องสาว เมื่อประมาณ 2-3 ปี ที่ผ่านมา ถูกนักร้องหลอกหมดตัวจนกลายเป็นคนสติไม่สมประกอบเจ้าหน้าที่ตำรวจก็พยายามจึงควบคุมตัวนายเจมส์ไปสงบสติอามารณ์ที่สถานีตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ เอาไว้ก่อนเพื่อไม่ให้ไปทำร้ายใครอีก

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่