ร้องครูโรงเรียนชายล้วนชื่อดัง ล่วงละเมิดลูกชายวัย 14 นานกว่า 2 ปี

25 มิ.ย. 67

 

ร้อง ลูกชายวัย 14 ถูก ครูโรงเรียนชายล้วนชื่อดังระดับประเทศ ล่วงละเมิดนานกว่า 2 ปี ข่มขู่ห้ามไม่ให้บอกใคร ซ้ำร้ายยังมีพฤติกรรมซาดิสม์ 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ปกครองของน้องนักเรียนชายผู้เสียหาย ได้ถ่ายคลิปวิดีโอ เป็นคลิปเหตุการณ์ตอนที่ผู้ปกครองรวมตัวกันบุกไปหาอาจารย์ที่โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง พื้นที่แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กทม. หลังอาจารย์คนดังกล่าวก่อเหตุ ล่วงละเมิดทางเพศนักเรียนชาย 

โดยภายในคลิปจะเห็นว่าทั้งสองฝ่ายมีการโต้เถียงไปมาอย่างรุนแรง โดยมีลูกศิษย์ของอาจารย์คนดังกล่าวคอยห้ามปรามศึกดังกล่าว 

ช่วงบ่ายวันที่ 25 มิ.ย.67 นาย เอกภพ เหลืองประเสริฐ ที่ปรึกษา รมว.มหาดไทย และผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด พร้อมทีมงานพานักเรียนชายชั้น ม.3 ผู้เสียหาย พร้อมผู้ปกครองเดินทางมาที่ สน.ทองหล่อ เพื่อเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับอาจารย์ชายคนหนึ่ง หลังก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศมานานกว่า 2 ปี 

แม่ของผู้เสียหาย เล่าว่า ตนเพิ่งมาทราบเรื่องดังกล่าวจากลูกชายเมื่อช่วงเย็นวันที่ 20 มิ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งลูกชายได้มาเล่าสารภาพหมดเปลือกกับตน เปิดใจว่าตลอดระยะเวลาเกือบ 2 ปีที่ผ่านมา โดนครูสอนวิชาดนตรีล่วงละเมิดทางเพศอยู่บ่อยครั้ง  และข่มขู่ไม่ให้บอกใคร ซึ่งในช่วงหลังครูคนดังกล่าวเริ่มมีพฤติกรรมซาดิสม์ และมีความรุนแรงมากขึ้น ครูคนดังกล่าวจะมาบอกแม่อยู่บ่อยครั้งว่า จะให้ลูกไปเรียนพิเศษกับตน พร้อมคุยโอ้อวดว่าเคยได้รางวัลจากการแข่งขันมาหลายเวที จึงทำให้ตนไว้ใจ และเห็นว่าเป็นครูจึงไม่ได้เอะใจอะไร 

หลังเกิดเรื่อง กลุ่มผู้ปกครองได้รวมตัวกันไปสอบถามข้อเท็จจริงกับครูคนดังกล่าว ซึ่งได้มีการโต้เถียงกันด้วยถ้อยคำที่หยาบคายตามที่ปรากฏในคลิปข้างต้น และกลุ่มผู้ปกครองได้มีการสอบถามเรื่องนี้ไปที่ผู้อำนวยการโรงเรียน โดยผู้อำนวยการโรงเรียนบอกกลับมาว่า จะตั้งคณะกรรมการสอบสวน แต่ขอใช้เวลาประมาณ 6-7 เดือน ซึ่งผู้ปกครองมองว่าใช้เวลานานเกินไป และกลัวรู้สึกไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงมาร้องเรียนกับเพจสายไหมต้องรอดให้พามาแจ้งความที่ สน. ทองหล่อ

 

 

 

ด้านนายเอกภพ เปิดเผยว่า หลังจากนี้ตนจะประสานไปยัง รมช.ศึกษาธิการให้มาตรวจสอบ และตั้งคณะกรรมการสอบวินัยเอาผิดครูคนดังกล่าว

 

ขณะที่ พ.ต.อ.พันษา อมราพิทักษ์ ผกก.สน.ทองหล่อ เปิดเผยว่า หลังจากนี้จะดำเนินการสอบปากคำแม่ของผู้เสียหาย พร้อมทั้งประสานสหวิชาชีพเข้ามาร่วมสอบปากคำผู้เสียหาย เนื่องจากผู้เสียหายยังเป็นเยาวชนอายุ 15 ปี และจะส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อนำผลนิติทางวิทยาศาสตร์มาประกอบสำนวนในคดี โดยยืนยันว่าถึงแม้โรงเรียนดังกล่าวจะเป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงระดับประเทศก็ไม่ได้ทำให้ตำรวจหนักใจ หรือเป็นอุปสรรคในการทำคดีแต่อย่างใด

 

สำหรับครูคนดังกล่าวเป็นครูที่สอนวิชาดนตรี ซึ่งสอนที่โรงเรียนแห่งนี้มานานกว่า 8 ปี และโรงเรียนดังกล่าวเป็นโรงเรียนรัฐบาลที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส