ตามสั่งผีบอก เจ้าของร้านขนลุก ผีเข้าฝัน ชี้จุดให้เปิดร้านตรงนี้ แถมกำชับอย่าขายแพง

25 มิ.ย. 67

ตามสั่งผีบอกของแทร่! เจ้าของร้านเผยเรื่องขนลุก มีผู้หญิงเข้าฝัน ชี้จุดให้เปิดร้านตรงนี้ แถมกำชับอย่าขายแพง ทุกเมนูแค่ 29 บาท

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ร้านคุ้มสตางค์อาหารตามสั่ง อยู่ริมถนนสายชากบก-เชิงเนิน บ้านหนองตะแบก ตำบลตาขัน อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง นางพิมพ์พลอย อัครโสภณตระกูล อายุ 42 ปี หรือเจ๊ปลา เจ้าของร้านได้เปิดเผยว่า ที่ตนต้องมาขายอาหารตามสั่งทุกเมนูราคา 29 บาท เนื่องจากเป็นร้านในฝัน

1719279154570

654276

ในฝันนี้หมายถึงความฝันที่ตนนอนหลับแล้วมีผีผู้หญิงคนหนึ่งเดินมาหาตนที่บ้าน แล้วมาบอกว่าอยากเปิดร้านอาหารที่ตรงนี้ ซึ่งตนก็บอกกับผู้หญิงในฝันไปว่า ที่ตรงนี้เปิดไม่ได้หรอก ที่นี่หนองตะแบก ขายอะไรก็ขายไม่ได้ ซึ่งในฝันผู้หญิงคนนั้นก็บอกว่าขายได้เดี๋ยวพี่ดูดวงให้แล้วเขาก็หลับตา พอเขาลืมตามาเขาก็บอกว่าขายได้ซิ แต่ต้องเปิดร้านในวันที่ 13 กันยายนนะ แล้วต้องเปิดร้านอาหารราคาย่อมเยาที่ช่วยเหลือคน แล้วเขาก็ยังบอกอีกว่า จริงๆ แล้วเขาเป็นพี่สาวที่ตามหามานานแล้ว และเขายังบอกอีกว่าดวงของตนต้องแต่งร้านสีฟ้าเท่านั้น เล่นเอาตนขนลุกขนชันหลังจากตื่นขึ้นมา

238887

จากนั้นวันที่ 13 กันยายน 2566 ตนจึงเปิดร้านที่หน้าบ้านของตัวเองเลย เพราะตนมีแม่ที่แก่แล้วอายุ 77 ปี และจัดแต่งร้านทุกอย่างเหมือนตามความฝันซึ่งตนก็ขายมาใกล้จะครบ 1 ปีแล้ว ถามว่าได้ต้นทุนหรือกำไรไหม ก็พอได้แต่ไม่ได้มากมายอะไร ทุกวันนี้วัตถุดิบราคาสูงขึ้น อย่างหมูกรอบตอนก็ปรับเปลี่ยนมาใช้เป็นคอหมูทอดกรอบแทน

1719279195319

นายต่าย อายุ 44 ปี ลูกค้าเผยว่าร้านนี้รสชาติอร่อย ราคาย่อมเยา ปริมาณอาหารให้เยอะมาก ซึ่งส่วนตัวแล้วตนคิดว่าคุ้มมากๆ ด้วยที่ศรษฐกิจแบบนี้แต่ยังมีร้านอาหารตามสั่งที่ขายราคาที่ย่อมเยาอยู่ได้ขอชื่นชมจริงๆ

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม