ไร้เงา "บิ๊กต่อ" มอบ "บิ๊กต่าย" ร่วมประชุม ผบ.เหล่าทัพวันนี้แทน

24 มิ.ย. 67

ไร้เงา "บิ๊กต่อ" มอบ "บิ๊กต่าย" ร่วมประชุม ผบ.เหล่าทัพวันนี้แทน เจ้าตัวเผยกลับไปทำหน้าที่ รอง ผบ.ตร.ตามเดิม สถานการณ์ใน ตร.ไม่มีอะไร

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 24 มิ.ย. 67 ที่อาคารกองบัญชาการกองทัพอากาศ (บก.ทอ.) พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รอง ผบ.ตร. เดินทางมาร่วมประชุมผู้บัญชาการเหล่าทัพ โดยมีสีหน้ายิ้มแย้ม 

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามว่าวันนี้ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร. ได้มอบหมายให้มาประชุมแทนใช่หรือไม่ พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ ระบุว่า พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ ได้มอบหมายให้ตนมาเข้าร่วมประชุมเป็นลายลักษณ์อักษร เนื่องจากติดภารกิจ จึงได้มอบให้มาร่วมประชุมแทน ซึ่งตอนนี้ถือว่าท่านได้ปฏิบัติหน้าที่เป็น ผบ.ตร. ส่วนตนก็กลับไปเป็นรอง ผบ.ตร. 

พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รอง ผบ.ตร.

เมื่อถามว่า ตามจริงแล้ววันนี้ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ ต้องมาร่วมประชุมเอง ซึ่งถือเป็นภารกิจแรกหลังกลับเข้ารับตำแหน่งใช่หรือไม่ พล.ต.อ กิตติ์รัฐ ระบุว่า ใช่ แต่ท่านติดภารกิจต้องเข้าใจว่าท่านมีภารกิจมาก 

เมื่อถามว่า หลังจากที่ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์กลับมาที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ท่านมีภารกิจมากใช่หรือไม่ พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ ระบุว่า ก็ต้องถามท่านดู แต่วันนี้ท่านได้มอบหมายตนเป็นลายลักษณ์อักษร 

เมื่อถามถึงบรรยากาศภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ภายหลัง พล.ต.อ ต่อศักดิ์ กลับไปดำรงตำแหน่งตามเดิม พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ ระบุว่า ก็ไม่มีอะไรทุกคนก็ต้องทำงาน 

เมื่อถามว่า พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ ได้สั่งงานเยอะหรือไม่ หลังจากกลับไปรับตำแหน่ง พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ ระบุว่า ปกติงานที่เป็นแฟ้มก็ต้องมีจำนวนมากอยู่แล้ว รวมถึงงานภารกิจตามหน้าที่ราชการ

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส