สิ้น ภัทร เหมสุข อินฟลูเอนเซอร์การเมืองชื่อดัง-นักวิชาการอิสระ

24 มิ.ย. 67

สิ้น ภัทร เหมสุข อินฟลูเอนเซอร์การเมืองชื่อดัง-นักวิชาการอิสระ เสียชีวิตอย่างสงบในวัย 64 ปี ขณะที่ อดีตทูตนริศโรจน์ โพสต์อาลัย 

วันที่ 24 มิ.ย. 67  นาย นพดล พรหมภาสิต เลขาธิการศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด bully ทางสังคมออนไลน์ (ศชอ.) โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก “Nopadol Prompasit” แจ้งว่า นายภัทร เหมสุข อายุ 64 ปี เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อว่า “Pat Hemasuk” ซึ่งเป็น นักวิชาการอิสระที่วิพากษ์วิจารณ์สถานการณ์การเมือง และอินฟลูเอนเซอร์บนโลกออนไลน์ ได้เสียชีวิตลงแล้ว ขอให้ดวงวิญญานของพี่แพท Pat Hemasuk ไปสู่สุคติครับ 

โดยกำหนดสวดพระอภิธรรมที่ศาลา 16 วัดชลประทานรังสฤษดิ์ พระอารามหลวง ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ตั้งแต่วันที่ 22-25 มิ.ย. 67 เวลา 19.00 น. และประชุมเพลิงในวันที่ 26 มิ.ย. 67 เวลา 16.30 น. 

สำหรับ เฟซบุ๊ก “Pat Hemasuk”  หรือนาย ภัทร เหมสุข นักวิชาการอิสระ ซึ่งจะเขียนบทความสะท้อนมุมมองในสถานการณ์การเมืองต่างๆ ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง 

ขณะที่นาย นริศโรจน์ เฟื่องระบิล อดีตเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “ใจหายมากที่ทราบข่าวพี่ Pat Hemasuk จากไปวันนี้ ติดตามอ่านบทความที่พี่โพสท์มาตลอด พี่นับเป็นสัพพัญญูที่รู้จริงท่านนึง ขอดวงวิญญาณพี่ไปสู่สุคติด้วยครับ”

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส