รุ่นพี่ลวงเด็กชาย 7 ขวบ-เด็กหญิง 5 ขวบถ่ายคลิปอนจาร แลกตุ๊กตา ขนม

23 มิ.ย. 67

หดหู่ รุ่นพี่ลวงเด็กชาย 7 ขวบ-เด็กหญิง 5 ขวบให้มีเพศสัมพันธ์กันพร้อมถ่ายคลิปไว้ แลกตุ๊กตาและขนม

เพจ”กำแพงเพชรร้องเรียนอะไรบอกไว้ที่นี่“ ได้โพสข้อความ“สารเลว...!!ข้างบ้านลวง 5 ขวบมาอนาจารแล้วยืนดูถ่ายคลิป ปากดงกำแพงเพชรสุดเถื่อน เรื่องนี้ต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เรื่องนี้แอดมินไม่ยอม มีภาคต่อแน่นอนพบกันที่สภ.เมืองกำแพงเพชร”

1719148586982

พร้อมภาพบางช่วงบางตอนในเหตุการณ์ครั้งนี้จ นทำให้โชเชียลเดือดลุกเป็นไฟ ขอตามความคืบหน้าเรื่องดังกล่าวว่าเกิดอะไรขึ้น

โดยแอดมินเพจ“กำแพงเพชรร้องเรียนอะไรบอกไว้ที่นี่” ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า “ผู้ก่อเหตุเป็นนักเรียนหญิง 2 คน อายุ 12 ปี เป็นนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่ง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ซึ่งผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คน ได้ลวงเด็กชายอายุ 7 ขวบและเด็กหญิงอายุ 5 ขวบ ให้มามีเพศสัมพันธ์ร่วมกัน แลกกับการที่จะชื้อขนมและตุ๊กตาบาร์บี้ให้ พรัอมทั้งถ่ายคลิปเก็บเอาไว้ จนสุดท้ายคลิปดังกล่าวหลุดไปทั่วหมู่บ้าน ซึ่งทำให้ครอบครัวของเด็กทั้ง 2 ราย เกิดความเสียหายอับอาย จึงนำคลิปร้องเรียนกับเพจ เพื่อให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าช่วยเหลือ โดยทางครอบครัวเด็กที่ถูกกระทำบอกว่า ผู้ก่อเหตุทำมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งก็ไม่มีการแก้ไขหรือออกมารับผิดชอบใดๆจากครอบครัวผู้ก่อเหตุเลย

โดยต่อมาเวลา 17.00 น.วันที่ 23 มิ.ย.67 “สิบเอกประจักรกฤษ สายทิพย์ “แอดมินเพจกำแพงเพชรร้องเรียนอะไรบอกไว้ที่นี่” ได้พาครอบครัวผู้เสียหายเดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกำแพงเพชร โดยตำรวจได้เรียกผู้ปกครองของเด็กหญิง 12 ปี ทั้ง 2 รายที่ลวงเด็กชายและเด็กหญิงไปถ่ายคลิปได้เข้าให้ข้อมูลคร้้งนี้ด้วย

โดยครอบครัวผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เด็กทั้ง 2 คน เรียนชั้นอนุบาล ซึ่งอยู่ในความดูแลของญาติ เนื่องจากพ่อและแม่ไปทำงานต่างถิ่น ซึ่งทั้ง 2 ก็เป็นญาติในครอบครัวเดียวกัน ได้ถูกเด็ก อายุ 12 ปี เป็นเพื่อนบ้านใกล้กันลวงให้เด็กทั้ง 2 ไปบริเวณป่ามันสำปะหลังอีกหมู่บ้าน พร้อมจับถอดเสี้อผ้าและจัดฉากให้เด็กทั้ง 2 มีเพศสัมพันธ์ร่วมกัน พร้อมทั้งถ่ายคลิปเก็บเอาไว้ โดยบอกเด็กว่าจะแลกขนมและตุ๊กตาบาบี้เป็นของตอบแทน ซึ่งสุดท้ายเด็กก็ไม่ได้ของอย่างที่บอก โดยต่อมาคลิปดังกล่าวก็หลุดออกมาให้คนในหมู่บ้านเห็น โดยคนในครอบครัวหลังเห็นคลิปก็ตกใจมาก และสอบถามเด็กทั้ง 2 ก็ให้ข้อมูลว่าถูกให้ทำอย่างในคลิปมาแล้ว 3-4 ครั้งเพื่อแลกกับขนมและตุ๊กตา ซึ่งจากในคลิปเป็นครั้งสุดท้ายไม่ได้ของตามที่บอกด้วย

หลังจากเห็นคลิป อยากให้พ่อแม่ของเด็ก 12 ปี ที่ก่อเหตุรับรู้ถึงพฤติกรรมและออกมารับผิดชอบกับเรื่องดังกล่าวบ้าง ซึ่งก็ไม่สนใจรับรู้อะไรเลย อยากให้เจ้าหน้าที่ พม.หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือหรือย้ายโรงเรียนให้มาอยู่ในความดูแลของตนเอง เพราะห่วงเรื่องความปลอดภัย กลัวว่าจะเกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยและอันตรายกว่านี้.

 

advertisement

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส