สั่งเด้งแล้ว ผอ.รพ.เล่นชู้ซาดิสม์ พยาบาลเมียคนอื่น

20 มิ.ย. 67

ผู้ว่าฯนนทบุรี สั่งเด้ง ผอ.รพ.แอบเล่นชู้ซาดิสม์สาวพยาบาลเมียคนอื่น พร้อมตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริง

 

จากกรณี นายบอย (นามสมมติ ) อายุ 30 ปี ขอให้ กัน จอมพลัง ช่วยเหลือหลังโดนภรรยาที่ทำงานเป็นพยาบาลใน รพ.แห่งหนึ่งใน จ.นนทบุรี แอบเล่นชู้กับ ผอ.โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.นนทบุรี

ความคืบหน้าล่าสุด (20 มิ.ย.67) นายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เซ็นคำสั่งย้าย ผอ.รพ.คนดังกล่าว ซึ่งเป็น ผอ.รพ.สต.แห่งหนึ่ง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ไปช่วยราชการที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี เพื่อทำการสอบสวนหาข้อเท็จจริง ตั้งแต่วันที่ 21 มิ.ย.67 จนกว่าจะสอบสวนแล้วเสร็จ

ต่อมาสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี ทำหนังสือชี้แจงกรณีดังกล่าวถึง นายกองตรี ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงสาธารณสุข ระบุว่าจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าบุคคลดังกล่าวคือ ผอ.โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล สำนักงานสาธารณสุขอำเภอบางกรวย จ.นนทบุรี และ ภรรยาของผู้ร้องเป็นพยาบาล ปฏิบัติงานที่โรงพยาบาลเอกชนใน จ.นนทบุรี ทางสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี พิจารณาแล้วเพื่อเป็นการแก้ไขปัญหาเบื้องต้น และไม่ให้กรณีดังกล่าวเกิดผลกระทบต่อการให้บริการของประชาชน จึงดำเนินการ

1.จัดทำคำสั่งให้ ผอ.โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล สำนักงานสาธารณสุขอำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ไปปฏิบัติราชการที่ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี ตั้งแต่วันที่ 21 มิ.ย.67

2.ตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริง

advertisement

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส