จับมารศาสนาเสพ-ค้ายา กลางคืนแต่งหญิงท่องราตรีล่าผู้

19 มิ.ย. 67

บุกจับมารผ้าเหลือง อาศัยวัดใช้กุฏิเป็นที่เสพ-ค้ายา ตกกลางคืนสลัดสบงแต่งหญิงท่องราตรี ออกล่าผู้ เสพเมถุนเพศเดียวกัน 

ที่กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ บก.สปพ. เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 19 มิ.ย. พล.ต.ต.วรวิทย์ ญาณจินดา ผบก.สปพ. พ.ต.อ.วสันต์ ธวัชชัยวิรุตษ์ ผกก.สายตรวจ และ พ.ต.ต.ณัฐดนัย บำรุงศรี สว.งานสายตรวจ 2 กก.สายตรวจ แถลงผลการจับกุมตัว พระวี (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี พร้อมของกลางไอซ์ จากการล่อซื้อ 1.7 กรัม ตรวจค้นไอซ์ในกุฏิ 3.7 กรัม คีตามีน 6.6 กรัม เข็มฉีดยา 6 เข็ม 

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนหาข่าว งานสายตรวจ 2 กก.สายตรวจ บก.สปพ. ได้รับแจ้งจากสายลับว่า พระวีเป็นพระอยู่ที่วัดย่าน อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ มีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้กับวัยรุ่น และมีพฤติกรรมเสพเมถุนกับเพศเดียวกันภายในกุฏิวัด เจ้าหน้าที่จึงให้สายลับติดต่อล่อซื้อไอซ์จากพระวี ใช้เงินล่อซื้อ 1,200 บาท จากนั้นตำรวจจึงเข้าจับกุมและยึดของกลางทั้งหมดภายในกุฏิ ตรวจสอบโทรศัพท์มือถือพระวี พบมีรูปชายเปลือยกาย มีข้อความสนทนาเรื่องเซ็กซ์กับเพศเดียวกัน ยังพบเจลน้ำยาหล่อลื่น สารหล่อลื่นละลายในน้ำ ถุงยางอนามัยยังไม่ได้ใช้ น้ำยาป๊อปเปอร์ (สำหรับขยายรูทวาร) เสื้อผ้าผู้หญิง และหมวกโม่ง

พระวีรับสารภาพว่า ได้ลักลอบจำหน่ายยาเสพติดภายในวัดจริง และมีพฤติกรรมเสพเมถุนกับเพศเดียวกันภายในกุฏิวัด แต่ช่วงหลังๆ มาจะออกไปเสพเมถุนข้างนอกวัด บางวันก็จะให้เพื่อนที่เป็นฆราวาสขับรถมารับที่วัด จากนั้นตนก็ขึ้นรถไปและเปลี่ยนใส่ชุดธรรมดาออกเที่ยวกลางคืนตามสถานที่ต่างๆ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพาพระวีไปทำการลาสิกขา ก่อนนำตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านคลองสวน จ.สมุทรปราการ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส